0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 7 rò rỉ hình ảnh không có nút Home

DuchuymobileNgày đăng: 03/19/2016Lượt xem: 2234

iPhone 7 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 nhưng mới đây đã rò rỉ hình ảnh với nhiều thay đổi đặc biệt là không có nút Home.

Quan sát từ những hình ảnh vừa bị rò rỉ từ Trung Quốc, iPhone 7 sẽ không có nút Home. Theo lý giải, Touch ID và nút Home được tích hợp bên trong màn hình chủ. Không chỉ thay đổi nút bấm vật lý bằng cảm ứng, Apple còn loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm. 

iPhone 7 ảnh
Nút Home sẽ không còn xuất hiện trên iPhone 7. Ảnh: Appleinsider.

Theo những thông tin đi kèm các bức ảnh bị rò rỉ, smartphone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ trang bị cổng từ thông minh giống trên iPad Pro. Điều này sẽ giúp iPhone 7 kết nối dễ dàng với các thiết bị ngoại vi mà không cần dùng đến Bluetooth. Đây là điều mang lại khá nhiều bất ngờ cho những người hâm mộ Apple. 

Ngoài ra, các bức ảnh về iPhone 7 cho thấy những điều được đồn đoán gần đây. Camera dual xuất hiện, những dải nhựa ăng ten khó coi ở mặt sau bị loại bỏ. Tuy nhiên, Apple luôn bảo mật thông tin về sản phẩm của họ rất tốt, nên thông tin và bức ảnh trên chỉ mang tính chất tham khảo. 

iPhone 7 ảnh rò rỉ
Giắc tai nghe 3,5 mm cũng bị Apple loại bỏ. Ảnh: Appleinsider.

Apple sẽ giới thiệu iPhone 7 và 7 Plus vào tháng 9 tới đây. Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới vào ngày 21/3 tới, nhiều khả năng Táo khuyết sẽ chỉ giới thiệu iPhone SE với màn hình 4 inch. 

Duchuymobile.com (Zing)

Bình luận