0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 7 Plus vượt mặt Galaxy Note 8 trong bài test tốc độ

DuchuymobileNgày đăng: 09/04/2017Lượt xem: 3555

Mới đây, trên kênh YouTube EverythingApplePro đã cho đăng tải video Speed Test giữa Samsung Galaxy Note 8 và iPhone 7 Plus với kết quả gây bất ngờ.

Bài so sánh này có chút không công bằng cho iPhone 7 Plus nhưng vì iPhone 8 của Apple chưa ra mắt nên iPhone 7 Plus buộc phải bị đưa lên bàn cân với Note 8. Tuy nhiên chiếc iPhone 2016 này chỉ với RAM 3GB lại cân nốt smartphone cao cấp hạng nặng của Samsung mới ra không lâu.

samsung-galaxy-note-8-vs-iphone-7-plus-do-toc-do-duchuymobile

iPhone 7 Plus vượt mặt Galaxy Note 8 trong bài test tốc độ

Theo đó, iPhone 7 Plus của Apple chỉ mất khoảng 3 phút 21 giây để hoàn thành bài kiểm tra đầu tiên là mở nhanh các ứng dụng, game có trên màn hình, và sau đó mở lại một lần nữa để xem khả năng quản lý RAM của máy có tốt không, có phải load lại hay không. Trong khi Samsung Galaxy Note 8, con số này lên tới hơn 5 phút.

iphone-7-plus-khoi-dong-may-nhanh-hon-note-8-duchuymobile

iPhone 7 Plus khởi động lại máy nhanh hơn Samsung Galaxy Note 8

Trong bài test tiếp theo, khi đã tắt nguồn cả hai máy, rồi mở đồng thời cả hai máy lên: Kết quả iPhone 7 Plus khởi động vào hệ điều hành nhanh hơn. Hai máy ngang sức trong phần mở nhanh ứng dụng một lần nữa khi mở cùng lúc cả hai. Kết quả náy có chút khác so với ban đầu.

Nhưng đến bài kiểm tra duyệt web, iPhone 7 Plus tại tiếp tục vượt mặt Samsung Galaxy Note 8.

Dưới đây là video Speed Test chi tiết hơn để mọi người tiện theo dõi:

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận