0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 7 Plus 128GB về Việt Nam, giá 23,39 triệu đồng

DuchuymobileNgày đăng: 11/10/2016Lượt xem: 3645

Vừa được ra mắt vào tháng 9 năm nay, bộ đôi iPhone 7iPhone 7 Plus đang là những flagship của Apple. Siêu phẩm iPhone 7 Plus 128GB đã có mặt tại Việt Nam với mức giá hơn 23,390 triệu đồng.

iPhone 7 Plus 128GB về Việt Nam, giá 23,39 triệu đồng

Nhiều người đã nghi ngờ khả năng sáng tạo của Apple khi nhìn vào iPhone 7 Plus, ngoại hình không khác nhiều so với tiền nhiệm iPhone 6 Plus. Điều khác biệt nhất là bên trong chiếc iPhone 7 Plus, đem lại trải nghiệm thực sự so với flagship năm trước và cả chính người anh em song sinh iPhone 7.

iPhone 7 Plus 128GB về Việt Nam

Ở mặt trước, iPhone 7 Plus nhìn không khác iPhone 6S Plus

 iPhone 7 Plus 128GB

Chỉ khi nhìn ở mặt sau, người dùng mới có thể phân biệt iPhone 7 Plus (trái) với iPhone 6 Plus nhờ giải ăng ten được chuyển xuống cạnh đáy và camera kích thước lớn hơn.

Nâng cấp chip, thêm ram cho hiệu năng vượt trội

iPhone 7 Plus sở hữu con chip mới nhất của Apple: A10 Fusion cùng với thanh Ram 3G lớn nhất từ trước đến nay trong lịch sử smartphone của ông trùm công nghệ thế giới. Chúng ta đã từng chứng kiến Ram 2G chạy trên nền tảng iOS vượt mặt cả những thanh Ram 4GB của các thiết bị Android về hiệu xuất. iPhone 7 cùng Ram 3GB ai cũng có thể đoán được sức mạnh phi thường của chiếc điện thoại này.

Thực tế cho thấy iPhone 7 Plus chạy đa nhiệm xuất sắc, load nhanh và chạy mượt mà tất cả các game nặng vượt trội so với những flagship có mặt trên thị trường.

iPhone 7 Plus 128GB

Cận cảnh con chip Apple A10 Fusion

Thay đổi lớn ở phím home và jack cắm tai nghe

Phím home vật lý bị loại bỏ cũng là một thay đổi lớn nữa của iPhone 7 Plus so với iPhone đời trước. Thay vào đó là phím home cảm ứng nhạy cho với cảm biến vân tay. Phím home này, sẽ rung phản hồi cho phép người dùng cảm nhận thiết bị. Rất nhiều người cho biết họ thích thú với điều này.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng phàn nàn rằng thiết bị sẽ không thể mở khi sử dụng găng tay trong mùa đông.

iPhone 7 Plus 128GB giá 23,39 triệu đồng

Phím home cảm ứng trên iPhone 7 Plus

Một bất ngờ khác, Apple đã loại bỏ Jack cắm tai nghe 3.5mm trên Flagship của mình. Người dùng sẽ phải cảm thêm 1 dây chuyển từ cổng lightning để sử dụng tai nghe. Bù lại Apple đã thêm loa cho cạnh dưới của sản phẩm.

Mua iPhone 7 Plus 128GB về Việt Nam, giá 23,39 triệu đồng

Cạnh dưới của iPhone 7 Plus và dây chuyển jack cắm tai nghe từ cổng lightning

Camera kép chưa từng có

Thật thiếu sót nếu không nhắc đến camera kép, nâng cấp lớn nhất có thể nhìn thấy của Apple cho flagship của mình. Camera kép của iPhone 7 Plus lồi hẳn ra và chiến diện tích lớn. Cả hai camera ùng ở độ phân giải 12MP, ống kính góc rộng cho độ mở khẩu lớn f1.8 và ống kính tele khẩu độ f2.8.

Ngoài ra, iPhone 7 Plus cũng có thêm đèn flash kép.

Camera iPhone 7 Plus 128GB

Cụm camera kép hoành tráng của iPhone 7 Plus

Thực tế trải nghiệm cho thấy Camera iPhone 7 Plus có thể zoom khi chụp ản. Ảnh chụp có độ chi tiết cao kể trong điều kiện ánh sáng yếu, ít noise và màu sắc trung thực. Tuyệt với nhất của bộ camera kép trên iPhone 7 Plus là khả năng xóa phông cho những bức ảnh lung linh

.Ảnh chụp iPhone 7 Plus 128GB

Ảnh chụp từ camera của iPhone 7 Plus

Rõ ràng là không thể kém cạnh các Flagship của Samsung, Apple cũng trang bị khả năng quay phim 4K cho thiết bị của mình. Ngoài ra, camera sau cũng được nâng lên độ phân giải 7 MP cho ảnh selfie tốt không kém smartphone nào.

Thêm khả năng chống nước

Sau Samsung, Apple cũng tăng cường cho thiết bị của mình khả năng chống nước. Với iPhone 7 Plus người dùng chắc chắn sẽ không ngại rửa điện thoại.

iPhone 7 Plus 128GB chống nước

iPhone 7 Plus tăng cường khả năng chống nước

Không thay đổi độ phân giải trên màn hình

Nếu chỉ nhìn vào các thông số người dùng có thể thất vọng vì Flagship của Samsung có màn hình 4K còn iPhone 7 Plus vẫn ở độ phân giải Full HD. Apple cho rằng màn hình độ phân giải quá lớn sẽ là điều không cần thiết với người dùng smartphone.

iPhone 7 Plus vẫn là màn hình cho độ sắc nét, màu sắc trung thực phù hợp với nhu cầu của số đông người dùng.

Màn hình iPhone 7 Plus 128GB

Màn hình 5,5 inch độ phân giải full HD

Cuộc đua trong làng smartphone sẽ còn tiếp diễn trong nhiều năm tới. Các hãng di động sẽ phải vật lộn để sáng tạo từng ngày. Người tiêu dùng thì luôn chờ đợi để trải nghiệm từng thay đổi của những thiết bị hàng đầu. iPhone 7 Plus phiên bản bộ nhớ cực lớn 128GB với mức giá 23,39 triệu đồng là lý tưởng cho những tín đồ công nghệ muốn trải nghiệm siêu phẩm này.

Duyhuymobile.com

Bình luận