0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 7 Lock – Giá rẻ hơn bản thường 6 triệu, ổn định tương đương

DuchuymobileNgày đăng: 12/08/2016Lượt xem: 4378

Đúng như truyền thống, sau một thời gian ra mắt, model mới nhất của Apple có phiên bản khóa mạng. iPhone 7 Lock có sức thu hút cao khi giá bán rẻ hơn bản thường khá nhiều.

iPhone 7 Lock

iPhone 7 Lock đang có giá khá tốt tại thị trường Việt Nam.

Giá bán iPhone 7 Lock đang ở mức khoảng 12,6 triệu đồng. So với kệ chính hãng (giá hơn 18 triệu), model này đang chênh lệch khoảng 6 triệu. Ở thời điểm sức nóng cạnh tranh cao dịp cuối năm, mức chênh này khiến nhiều người chọn mua iPhone 7 Lock.

iPhone 7 Lock – Phiên bản 32GB rộng rãi hơn

Khước từ bộ nhớ trong 16GB ít ỏi bị chê trách, iPhone 7 nói chung và dòng máy khóa mạng nói riêng đã sở hữu không gian lưu trữ 32Gb rộng rãi hơn.

iPhone 7 Lock  giá tốt

Bộ nhớ trong 32GB khiến model này có thêm sức chứa dữ liệu.

Điều đáng khen ở đây, là việc so với thời điểm iPhone 6S Lock xuất hiện năm ngoái, giá bán bản iPhone 7 Lock này tương đồng, trong khi dung lượng ROM lớn hơn.

iPhone 7 Lock giá rẻ

iPhone 7 Lock đa số đến từ nhà mạng Nhật, vận hành ổn định tại thị trường Việt Nam.

Do đó, thay vì lựa chọn iPhone 6S 32GB đang có giá bán khá cao, lựa chọn mua iPhone 7 Lock hợp lý hơn thời điểm này. Bởi thiết kế mới của Apple mang đến khác biệt nhiều trong vóc dáng, cấu hình mạnh mẽ hơn và camera đẳng cấp hơn.

Giá iPhone 7 Lock ở mức 12 triệu, iOS 10 đã Jailbreak và chạy ổn định

Điều người dùng băn khoăn nhất khi mua iPhone 7 Lock nói riêng và dòng iPhone khóa mạng nói chung đó là khả năng chạy ổn định của sản phẩm.

mua iPhone 7 Lock

Phiên bản thế hệ mới này chạy trên nền tảng mới iOS 10, mang đến nhiều tính năng hấp dẫn. Việc Jailbreak và fix lỗi trở nên đơn giản hơn, máy chạy ổn định hơn. Việc sử dụng thêm sim ghép trị giá rẻ, chỉ khoảng 150-300 ngàn đồng là phương pháp được chọn nhiều hơn tại thị trường Việt Nam.

iPhone 7 Lock giá rẻ hơn bản chính hãng và quốc tế khá nhiều, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn dịp cuối năm. 

Duchuymobile.com

Bình luận