0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 7 loại bỏ bộ nhớ 16GB, pin tăng lên và giá không đổi

DuchuymobileNgày đăng: 04/22/2024Lượt xem: 1879

Bộ nhớ trong khiêm tốn và dung lượng pin thấp chính là điểm yếu “chết người” cố hữu trên iPhone. Tuy nhiên, iPhone 7 sẽ khắc phục mọi thứ.

iPhone 7 sắp chính thức bước ra ánh sáng, và những kì vọng của người dùng về siêu phẩm này vẫn rất cao. Tuy nhiên, xét một cách công bằng lo ngại về dung lượng bộ nhớ trong thấp, viên pin khiêm tốn vẫn là hiện diện trong rất nhiều các tín đồ công nghệ.

iPhone 7  bộ nhớ

Về cơ bản, bộ nhớ trong khiêm tốn (tính cho phiên bản thấp nhất) khiến dung lương lưu trữ bị hạn chế, viên pin thấp ảnh hưởng đến thời gian trải nghiệm là hai “gót chân Achilles” của Apple.

Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất thì trên iPhone 7 mọi yếu điểm này sẽ được khắc phục, và biến flagship này trở thành một smartphone hoàn hảo nhất có thể.

Theo đó, bộ nhớ trong tối thiểu của iPhone 7 sẽ là 32GB, trong khi giá bán không thay đổi so với mức 16GB đời trước. Đồng thời, viên pin cũng sẽ được nâng cấp sẽ lên. Cụ thể thì iPhone 7 sẽ có pin 1.960 mAh so với mức 1.715 mAh của iPhone 6S (tăng 14%), cùng với đó người đồng đội  iPhone 7 Plus cũng tăng khoảng 6% (2.910 mAh so với 2.750 mAh), thông tin từ Weibo.

Ngoài việc có dung lượng tối thiểu khởi sắc là 32GB thì Apple cũng mang đến chọn lựa 256GB cho người nhiều nhu cầu, với chênh lệch giá không quá cao.

Nếu tất cả những đồn đoán này là sự thật thì iPhone 7 sẽ là chiếc smartphone hoàn hảo và không có điểm yếu. Bởi từ trước đến nay, Apple đã luôn làm rất tốt việc tạo ra một thiết bị sang trọng, cấu hình cao và nền tảng luôn ổn định.

Duchuymobile.com

Bình luận