0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 7 lộ diện cùng ảnh đồ họa sắc nét

DuchuymobileNgày đăng: 01/04/2016Lượt xem: 1528

iPhone 7 lộ diện với hình ảnh đồ họa sắc nét cùng thiết kế có sự kết hợp giữa iPhone 5S và iPhone 6, chạy chip đồ họa Apple A10.

Một website của Trung Quốc vừa tung ra hình ảnh dựng của mẫu smartphone được cho là iPhone 7 từ Apple. Bản dựng này, theo Gizchina, được thiết kế dựa trên mô tả của đối tác cung cấp linh kiện cho Apple.

Bản dựng mô tả một chiếc iPhone với màn hình cong 2,5D, khung kim loại. Thiết kế này được xem là sự kết hợp giữa iPhone 5SiPhone 6. Cạnh bên của máy mỏng hơn so với các thế hệ cũ. Tuy nhiên, người ta vẫn thấy sự xuất hiện của jack cắm tai nghe 3,5 mm ở cạnh dưới.

Những tin đồn gần đây khẳng định Apple lên kế hoạch loại bỏ jack cắm tai nghe trên iPhone để giúp thiết bị chống nước và mở rộng không gian để trang bị pin dung lượng lớn. Thay vào đó, cổng Lightning sẽ kiêm nhiệm vai trò làm jack cắm tai nghe.

Một hình ảnh khác cho thấy thiết bị dùng chip xử lý A10, ảnh còn lại là chiếc iPhone 7 đặt trên gối sạc không dây.

Hiện chưa có cách nào để xác minh độ chính xác của những hình ảnh này. Nếu đúng, đây được xem là thay đổi lớn trong thiết kế của Apple. Tuy nhiên, nó có thể gây khó cho người dùng với trải nghiệm cầm nắm bởi cạnh vuông, màn hình lớn.

Mới đây, một số tin đồn khẳng định iPhone 7 Plus sẽ có bản dung lượng 256 GB, pin 3.100 mAh. Thiết bị này, cùng với iPhone 7, có thể ra mắt vào mùa thu, trong khi bản iPhone 7C dự kiến ra mắt tháng 4. 

Duchuymobile.com (Nguồn Zing News)

Bình luận