0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6S về giá gần bằng iPhone 6 tạo cơn sốt tháng 11

DuchuymobileNgày đăng: 11/02/2016Lượt xem: 4253

iPhone 6S được điều chỉnh về giá chênh lệch không nhiều so với thế hệ cũ, như một tín hiệu để chào đón iPhone 7 Plus đổ bộ, khiến thị trường sôi động hơn.

iPhone 6S từ mức giá cao về mức 10 triệu cho bản Like New, trong khi iPhone 6 vẫn hút khách ở mức khoảng 7,6 triệu đồng cho bản tương tự.

iPhone 6S về giá gần bằng iPhone 6 tạo cơn sốt tháng 11

iPhone 6 và iPhone 6S cùng đang nhận mức điều chỉnh sâu, chênh lệch không còn là con số quá lớn.

Sự chênh lệch không nhiều, khoảng hơn 2 triệu này khiến thị trường công nghệ “sục sôi” hẳn lên trong những ngày đầu tháng 11. Bởi theo thông lệ, sắp đến thời điểm iPhone 7, iPhone 7 Plus thế hệ mới bùng nổ tại Việt Nam, các phiên bản đời cũ được hạ giá sâu nhằm “dọn đường” cho người kế nhiệm.

iPhone 6S Chưa active trôi bảo hành 16GBduchuymobile.com/iphone-6s-chua-active-troi-bao-hanh

iPhone 6 và iPhone 6S

iPhone 6 và iPhone 6S vẫn tạo ấn tượng tốt với thiết kế sang trọng, không gian nhỏ gọn và cấu hình mạnh mẽ.

Tuy nhiên, điều chỉnh giá sâu đến mức cả hai phiên bản cách nhau một năm tuổi về gần sát giá nhau là một yếu tố hiếm hoi. Sức mua iPhone 6 cũ và iPhone 6S tăng đột biến trong một tuần trở lại đây.

Khá dễ hiểu, khi dòng iPhone cũ nói chung và iPhone 6S cũ và 6 cũ nói riêng vẫn luôn được săn đón. Bởi những smartphone mới 1-2 năm tuổi đến từ Apple vẫn luôn thể hiện được đẳng cấp từ vóc dáng đến cấu hình. Nhất là khi phiên bản quốc tế ghi nhận sự ổn định khi trải nghiệm, việc nâng cấp iOS dễ dàng.

iPhone 6 và iPhone 6S giá rẻ

Phiên bản iPhone 6 và iPhone 6S cũ đều có ngoại hình đẹp.

Việc iPhone 6S có giá bán không chênh lệch nhiều so với iPhone 6 khiến người dùng băn khoăn, không biết nên bỏ thêm một số kinh phí nhỏ để sở hữu bản “s” nâng cấp của thế hệ cũ, hay chờ đợi iPhone 7 sắp được tung ra rộng rãi. Mời bạn đưa ra ý kiến của mình.

Duchuymobile.com

Bình luận