0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6s và 6s Plus có thể được trang bị RAM 2GB

DuchuymobileNgày đăng: 09/11/2015Lượt xem: 1188

Từ những hình ảnh vừa lộ diện cho thấy trên sản phẩm mới nhất hiện nay là iPhone 6siPhone 6s Plus có thể sự dụng RAM dung lượng 2 GB. Ảnh chụp các tài liệu nội bộ cho thấy bộ đôi iPhone mới có RAM gấp đối thế hệ trước trong khi iPad Pro cũng có RAM tới 4 GB. 

iphone-6s-va-6s-plus-co-the-dung-ram-2

Apple thường không cung cấp chi tiết thông số tốc độ vi xử lý, bộ nhớ RAM, dung lượng pin và iPhone 6s, 6s Plus mới ra mắt cũng không phải ngoại lệ. Trang Reddit hôm nay cung cấp một số hình ảnh được chụp từ trang web thông tin nội bộ của Apple là asw.apple.com. Trong đó, đáng chú ý là thông tin bộ nhớ RAM của hai máy có dung lượng 2 GB, gấp đôi so với thế hệ trước. 

Nguồn tin nói trên cũng đưa thông tin mẫu iPad Pro ra mắt hôm qua có bộ nhớ RAM tới 4 GB, lớn nhất trong số các tablet đang bán ra thị trường. Lần hiếm hoi Apple tỏ ra hào phóng với bộ nhớ RAM là do hệ điều hành iOS 9 chạy trên iPad Pro có tính năng chia màn hình và chạy hai ứng dụng cùng lúc. Ngoài ra, sản phẩm này cũng hướng tới người dùng doanh nghiệp nên cần hiệu năng cao. 

Thông số chi tiết cấu hình của các sản phẩm mới ra mắt của Apple sẽ được khẳng định chính xác hơn khi hãng bắt đầu bán ra sản phẩm. Với iPhone 6s và 6s Plus là vào ngày 25/9 còn iPad Pro là đầu tháng 11. Các trang công nghệ mà tiêu biểu là iFixit khi đó sẽ mổ xẻ trực tiếp sản phẩm để đọc tên chính xác các linh kiện bên trong. 

Nguồn: Vnexpress

 

Bình luận