0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6S và 6S Plus: Chọn màn hình nhỏ hay màn hình lớn, pin trâu?

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 07/29/2019Lượt xem: 2044

iPhone 6s, 6s Plus 2 chiếc smartphone cùng thế hệ nhà Apple đang ở tấm giá tốt nhưng liệu chúng ta nên chọn màn hình nhỏ hay màn hình lớn và pin trâu hơn?

iphone 6s giảm giá về 3 triệu

iPhone 6s đang có sẵn hàng tại Đức Huy Mobile. 

Hiện tại iPhone 6s cũ và 6s Plus đang có giá tốt tại Đức Huy Mobile và trở thành tâm điểm của nhiều người dùng muốn sở hữu smartphone của Apple trong tầm giá rẻ. Tuy nhiên, nhiều người còn phân vân giữa việc chọn màn hình lớn hay nhỏ sẽ hợp lý và tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi so sánh nhanh 2 thiết kế giá rẻ của Apple để tìm ra câu trả lời thỏa đáng nhé.

Những điểm khác biệt giữa iPhone 6s và iPhone 6s Plus mà chúng ta sẽ điểm qua:

Một là kích thước màn hình:

Việc chọn màn hình lớn hay nhỏ, sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng để đưa ra sự lựa chọn chính xác và phù hợp.

iphone 6s plus màn hình lớn giá rẻ

iPhone 6s Plus có màn hình lớn hơn, lên đến 5.5 inch. 

Nếu bạn thích một không gian trải nghiệm lớn để lướt web, xem phim, chơi game thoải mái iPhone 6s Plus cũ sẽ là lựa chọn thích hợp. Nhưng nếu bạn rất ít chơi game và khá bận rộn với công việc thì 6s sẽ là chiếc smartphone gọn gàng để người dùng tự do di chuyển hoặc cất trong túi quần.

iphone 6s giảm giá về 3 triệu nguyên zin

Trong khi đó, màn hình 6s chỉ 4.7 inch. 

Với iPhone 6s thì màn hình 4.7 inch sẽ có chút gì đó bó hẹp mắt người nhìn, không thoải mái bằng màn hình 5.5 inch, nhưng lại dễ bỏ túi và thích hợp người dùng phải thường xuyên di chuyển mà không sợ rơi ra ngoài.

Hai là hiệu năng và camera hầu như không cách biệt

Vì là 2 thiết kế cùng thời nên cả 6s và 6s Plus đều được trang bị con chip Apple A9 và đi kèm theo đó là 2GB RAM, nên hiệu năng của cả 2 đều có phần khá tương đương nhau. Không những vậy, cả 6s và 6s Plus hiện vẫn có thể nâng cấp lên thế hệ iOS 13 mà không lo lắng việc giật lag.

iphone 6s plus camera giá rẻ

Camera của 6s và 6s Plus là như nhau về độ phân giải, nhưng bản Plus được hỗ trợ chống rung OIS ở camera chính.

Về phần camera, cả 2 đều giống nhau với camera chính 12 MP, khẩu độ F/2.2 và camera trước 5 MP cũng mang lại chất lượng đồng đều. Tuy nhiên, ở bản Plus sẽ có hỗ trợ chống rung OIS ở camera chính, nên khả năng chụp ảnh sẽ có chút vượt trội hơn. Những bạn đang có nhu cầu chụp ảnh nên quan tâm đến vần đề này.

Ba là, dung lượng pin khách nhau nên thời lượng sử dụng chênh lệch rõ rệt

Việc màn hình 6s và 6s Plus có sự chênh lệch nên kéo theo đó là sự thay đổi của dung lượng pin. Với iPhone 6s 64GB cùng viên pin 1.715 mAh thì khá ổn với một ngày làm việc văn phòng, vì cơ bản bạn chẳng có thời gian để chơi game hay cày phim.

iphone 6s giảm giá về 3 triệu mới keng

6s có viên pin khá khiêm tốn, chỉ 1.715 mAh.

Trong khi đó, dòng Plus từ trước đến giờ đều được biết đến là những thiết bị có thời lượng pin tốt nhất của iPhone. Với dung lượng 2.750 mAh cùng sự tối ưu tốt đến từ iOS, iPhone 6S Plus 64GB luôn mang đến thời gian sử dụng tuyệt vời nhất.

iphone 6s plus pin trâu giá rẻ

Ở 6s Plus màn hình lớn hơn nên viên pin của nó cũng lớn hơn, lên đến 2.750 mAh. 

Kết: Tùy theo nhu cầu mà người dùng sẽ đưa ra quyết định chọn lựa khác nhau. Nếu bạn thường xuyên chơi game, lướt web thì cần đến một chiếc iPhone màn hình lớn pin trâu như 6s Plus, còn ngược lại thì iPhone 6s cũ đã quá đủ. Còn bạn thì sao? Chọn iPhone 6s hay iPhone 6s Plus?

Xem thêm bài viết: iPhone 6s GIÁ RẺ SẬP SÀN, trả trước chỉ 1 triệu đồng

Bình luận