0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6S Plus trôi bảo hành về giá hơn 11 triệu tại Việt Nam

DuchuymobileNgày đăng: 10/15/2016Lượt xem: 4040

Cùng với cơn sốt iPhone 4 chưa active, dòng iPhone 6S Plus trôi bảo hành đang khá hút khách tại Việt Nam khi xuất hiện với mức giá khoảng 11 triệu đồng.

Như thường lệ, các dòng iPhone cũ tiếp liên tục được điều chỉnh giá sau khi Apple tung smartphone mới. Quy luật này bất ngờ được kích hoạt cho dòng iPhone 6S Plus trôi bảo hành.

iPhone 6S Plus trôi bảo hành về giá hơn 11 triệu tại Việt Nam

Phone 6S Plus trôi bảo hành đang có giá bán khoảng hơn 11 triệu đồng, áp dụng cho bản full-box, mới 100%. Sau khi kích hoạt sẽ có thời gian bảo hành của Apple tới tháng 2/2017. 

Cụ thể, theo ghi nhận tại thị trường TP.HCM, iPhone 6S Plus đang được niêm yết ở mức khoảng 11,5 triệu đồng cho phiên bản màu đen, các màu sắc khác có chênh lệch ít nhiều. Đáng lưu ý, dù có mức giá khá rẻ nhưng iPhone 6S Plus này là dòng máy trôi bảo hành, đến tay người dùng trong tình trạng full-box, nhận chính sách hỗ trợ từ các cửa hàng với tư cách là máy mới 100%.

iPhone 6S Plus Chưa active trôi bảo hành 16GBduchuymobile.com/iphone-6s-plus-16gb-cpo

iPhone 6S Plus

iPhone 6S Plus sau khi kích hoạt sẽ có thời gian bảo hành của Apple tới tháng 2/2017.

Theo ghi nhận, iPhone 6S Plus trôi bảo hành sau khi kích hoạt sẽ có thời gian bảo hành từ Apple đến khoảng tháng 2 năm 2017. So với mức giá khoảng 20 triệu đồng cho phiên bản đủ 12 tháng bảo hành từ nhà sản xuất, tầm giá hơn 11 triệu cho bản 6S Plus trôi bảo hành này nhận được nhiều ủng hộ hơn.

Hiểu đơn giản, iPhone trôi bảo hành là dòng máy được Apple sản xuất dùng để trả cho những khách hàng mua iPhone nhưng trong quá trình sử dụng phát sinh lỗi, thời gian bảo hành còn lại sẽ tính theo số ngày bảo hành của sản phẩm trước đó đã mang đi đổi. Việc còn thời gian bảo hành đến tháng 2/2017 của dòng iPhone 6S Plus trôi bảo hành cũng tương tự.

Giá iPhone 6S Plus

iPhone 6S Plus ghi nhận mang đến những trải nghiệm ổn định tại Việt Nam.

iPhone 6S Plus trôi bảo hành là phiên bản quốc tế. Do đó, việc vận hành tại thị trường Việt Nam khá ổn định, không phát sinh lỗi đáng tiếc như dòng khóa mạng giá rẻ.

>> Xem thêm: iPhone 6S Plus và Galaxy S6 Edge giảm giá sâu trước thềm 20/10

3D Touch iPhone 6S Plus

3D Touch vẫn là tính năng đáng chú ý trên iPhone 6S Plus.

Nói về iPhone 6S Plus, người dùng vẫn ấn tượng với thiết bị đầu tiên của Apple được tích hợp tính năng 3D Touch giúp nhận diện lực tác động trên màn hình. Ngoài ra, kiểu dáng sang trọng, thời thượng vốn có cũng khiến model này thu hút. Tất nhiên, nền tảng iOS ổn định, nâng cấp dễ dàng lên đời mới nhất sẽ khiến thiết bị vận hành mượt mà hơn.

Camera iPhone 6S Plus

iPhone 6S Plus được đầu tư mạnh mẽ về camera.

Nhắc lại một chút về cấu hình, iPhone 6S Plus 16GB sở hữu Apple A9, Dual-core 1.8 GHz, lần đầu ghi nhân thanh RAM nâng lên 2GB sau nhiều năm trung thành ở con số 1GB. Bộ đôi camera của máy lần lượt là 12MP và 5MP, có khả năng quay video 4K, viên pin đạt 2750mAh.

Trước thực trạng “nhà nhà xài iPhone, người người xài iPhone”, dòng iPhone trôi bảo hành giá tốt đang là chọn lựa hấp dẫn. Nhất là khi ngoài thời gian bảo hành từ Apple, máy nhận chính sách bảo hành vượt trội từ cửa hàng, trong 12 tháng, bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày cho phần cứng. Tất cả những điều này, khiến iPhone 6S Plus có sức thu hút hơn.

Duchuymobile.com

Bình luận