0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6S Plus 64GB chưa active hạ giá còn dưới 15 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 01/03/2017Lượt xem: 4255

iPhone 6S Plus 64GB chưa active bất ngờ được điều chỉnh về mức giá dưới 15 triệu, cộng thêm ưu đãi 12 tháng bảo hành Apple khiến sức mua model này tăng cao.

iPhone 6S Plus 64GB chưa active

iPhone 6S Plus 64GB chưa active bất ngờ giảm giá

Dưới đây là những thông tin hữu ích về sản phẩm iPhone 6S Plus chưa active trôi bảo hành dành cho quý khách hàng có nhu cầu.

1, iPhone 6S Plus 64GB chưa active là gì?

Đây là việc đầu tiên mà người tiêu dùng cần phải tìm hiểu, để có những kiến thức và nắm bắt chính xác về sản phẩm mà bản thân muốn lựa chọn.

iPhone 6S Plus Chưa active trôi bảo hành 16GBduchuymobile.com/iphone-6s-plus-16gb-cpo

iPhone 6S Plus 64GB giá

 iPhone 6S Plus 64GB chưa active là hàng mới 100%

>> Xem thêm: iPhone 6 và iPhone 6S Plus giá từ 7 triệu, tạo cơn sốt lớn

iPhone 6S Plus 64GB chưa active là sản phẩm chính hãng mới 100% chưa qua sử dụng, máy nhận đủ 12 tháng bảo hành của Apple sau khi kích hoạt. Đây là dòng máy chưa qua sử dụng, được sản xuất để đổi trả cho khách hàng của Apple khi gặp lỗi.

Hiện tại, giá bán iPhone 6S Plus chưa active đang ở mức dưới 15 triệu, rẻ hơn khoảng 5 triệu đồng so với máy trên kệ chính hãng, trong khi thời hạn bảo hành là 12 tháng Apple tương đương. Đây chính là mức giá hợp lý, tiết kiệm hơn giúp bạn dễ dàng sở hữu sản phẩm công nghệ đẳng cấp mang thương hiệu Apple.

2, Cách kiểm tra iPhone 6S Plus chưa active khi mua

Trên thị trường hiện nay, hàng giả kém chất lượng không còn là chuyện lạ đối với người tiêu dùng. Chính vì vậy, việc kiểm tra iPhone 6S Plus chưa active trong quá trình mua cũng là điều hết sức quan trọng và cần thiết để bạn chắc chắn sở hữu được sản phẩm đúng chuẩn thương hiệu Apple.

mua iPhone 6S Plus 64GB

Cần phải kiểm tra  iPhone 6S Plus chưa active trước khi mua

Để đảm bảo bản quyền cho thương hiệu cũng như hạn chế tình trạng hàng nhái iPhone, hãng Apple đã gán cho các sản phẩm trước khi ra thị trường một dãy số đặt tên được gọi là IMEI và nó không thể bị thay đổi. Bạn hãy sử dụng số IMEI này để kiểm tra tình trạng chiếc iPhone đã active hay chưa.

Có nhiều cách khác nhau để xem số IMEI của máy: có thể mở hộp của iPhone và xem IMEI ở mặt sau thiết bị. Bạn vào điện thoại phần Settings > chọn Ganeral > chọn tiếp About và kéo xuống sẽ thấy được dãy số IMEI đó; cách thông dụng nhất là nhập vào trình quay số của điện thoại với cú pháp *#06# sẽ biết được số IMEI của máy là gì.

điện thoại

Các thao tác  xem số IMEI của máy

Sau đó, khi biết được số IMEI của máy hãy truy cập vào địa chỉ website trang chủ của hãng  Apple là Apple.com, lựa chọn phần support --> lựa chọn tiếp tùy chọn check your service and support coverage. Điền số IMEI của điện thoại vào dấu nhắc trên web, tiếp đó nhấn Continue hoặc Enter để bắt đầu kiểm tra. Chiếc iPhone sẽ hiện lên đầy đủ những thông tin. Nếu iPhone chưa được kích hoạt, active sẽ hiện ra thông báo nhắc người dùng “Please activate your iPhone”.

Để chắc chắn hơn, bạn hãy lắp sim vào máy iPhone, nếu chiếc iPhone không nhận mạng tức là máy chưa sctive và ngược lại máy đã nhận mạng tức là iPhone đã được active.

3, iPhone 6S Plus 64GB chưa active tạo cơn sốt mua sắm cuối năm

Giá bán các dòng sản phẩm mang thương hiệu Apple thường khá chót vót, nhất là các phiên bản có bộ nhớ rộng rãi như 64GB. Do đó, việc iPhone 6S Plus chưa active về mức dưới 15 triệu khiến thị trường sôi động hẳn lên. Đây sẽ là cơn sốt mua sắm đối với những tín đồ của iPhone trong dịp dịp cuối năm.

thiết kế iPhone 6S Plus 64GB

Mua ngay iPhone 6S Plus 64GB giá rẻ

Với tư cách là người tiền nhiệm của iPhone 7, iPhone 6S Plus được cải tiến nhiều về mặt thiết kế và cấu hình mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và đầy phong cách thời thượng cho người sở hữu.

Thông tin về cấu hình của iPhone 6S Plus 64GB chưa active:

  • Màn hình 5.5 inches, độ phân giải 1080 x 1920 pixels
  • Hệ điều hành iOS 9
  • Bộ vi xử lý Apple A9, Dual-core 1.8 GHz
  • RAM 2GB, bộ nhớ trong 64GB
  • Camera chính 12 MP, 4608 x 2592 pixels, autofocus, dual-LED, quay phim 4K; camera trước 5 MP, LED flash, quay phim Full HD
  • Pin 2750 mAh

Duchuymobile.com

Bình luận