0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6s Lock Nhật bất ngờ xuất hiện

DuchuymobileNgày đăng: 09/30/2015Lượt xem: 2024

iPhone 6s Lock bất ngờ xuất hiện trên trang web chính của nhà mạng Docomo Nhật Bản, tuy nhiên trong thời điểm hiện tại thì giá bán mẫu máy iPhone 6s Lock vẫn được xem là khá cao so với mặt bằng chung.

Chỉ 5 ngày kể từ sau thời điểm mở bán iPhone 6s trên thế giới, iPhone 6s Lock Nhật đã bắt đầu manh nha xuất hiện trên các khu chợ mua bán đồ công nghệ online nổi tiếng.

iphone-6s-lock-nhat

Qua trao đổi với 1 chủ cửa hàng trên website Nhật Tảo, chúng tôi được biết hầu hết máy iPhone 6s Lock Nhật đang có mặt ở Việt Nam hiện nay có xuất xứ từ nhà mạng Docomo hoặc Softbank giống như lô hàng iPhone cũ đã từng gây sốt mạnh tại thị trường trong nước.

Hiện tại một chiếc iPhone 6s Lock Nhật màu Rose Gold có giá là 16,5 triệu đồng cho bản dung lượng thấp nhất. Theo chủ cửa hàng, phiên bản màu Gold cũng chỉ rẻ hơn khoảng 300 ngàn, nên gần như không ai muốn mạo hiểm bán bản màu vàng sâm panh thông thường cả.

Trong khi đó, giá cả bản quốc tế của iPhone 6s xách tay tại thị trường Việt Nam đang giảm giá 1 cách chóng mặt, sau năm ngày bán ra, sản phẩm đã tụt từ khoảng hơn 40 triệu đồng xuống còn hơn 18 triệu đồng và tiếp tục có dấu hiệu giảm thêm khi mà giá iPhone chính hãng đã có nhiều đồn đoán.

Anh Muộn cho biết: "Thời điểm hiện tại đến iPhone 6 lock đang được bán với giá hơn 9 triệu đồng còn chưa tạo được sự đột phá gì thì iPhone 6s lock giá như vậy là quá cao. Hơn nữa, chỉ khoảng 1 tuần sau là bản quốc tế về nhiều và giá sẽ còn giảm mạnh hơn thậm chí xuống dưới mốc 16 triệu đồng".

Đồng quan điểm với anh Muộn, Anh Sơn cũng cho rằng: "Tôi chẳng có lý do gì để mua một chiếc iPhone lock với giá 16,5 triệu cả. Những người sẵn sàng bỏ ra gần 20 triêu để mua iPhone 6s họ sẽ chằng tiếc rẻ gì khoảng 15% giá thành để sở hữu một chiếc điện thoại lock vĩnh viễn cả".

Trong khi đó tại trang web chính thức của nhà mạng Docomo, hãng này vẫn để giá cho 1 chiếc iPhone 6s Lock 16GB là 93,312 yên tức là tương đương khoảng hơn 17 triệu đồng. 

Nguồn: Ictnews

Bình luận