0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6S Lock bất ngờ về mức giá bằng iPhone 6, chọn dế nào?

DuchuymobileNgày đăng: 11/09/2016Lượt xem: 4981

iPhone 6S Lock lại giảm sâu về mức giá bằng iPhone 6, chỉ tầm 7 triệu, kích cầu cho bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus vừa cập bến thị trường.

iPhone 6S Lock giảm giá

Chắc hẳn, nhiều người tiêu dùng đang phân vân sẽ chọn iPhone 6 phiên bản quốc tế hay phiên bản nâng cấp hơn của thiết bị này iPhone 6S Lock. Duchuymobile.com sẽ cùng bạn so sánh hai sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Tương đồng về thiết kế

Với những người trông chờ vào sự khác biệt về ngoại hình của hai phiên bản này, hẳn sẽ không vui. Với những bản nâng cấp "S" cho các thiết bị của mình Apple chưa thực sự có một nâng cấp lớn nào. 

Nâng cấp lớn nhất của iPhone 6S Lock so với phiên bản tiền nhiệm của mình là vỏ nhôm 7000 Series được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ. Cải tiền này khó nhận biệt được khi quan sát hai máy mới, về lâu dài iPhone 6S Lock có khả năng tránh trầy xước tốt hơn iPhone 6.

iPhone 6S Lock bằng giá 6

Vỏ nhôm chịu lực, chống trầy xước của iPhone 6S Lock

Cấu hình khác biệt

Chip xử lý A9 trên iPhone 6S Lock nhanh và mạnh hơn chip A8 trên iPhone 6 rất nhiều, hiệu năng CPU hơn 70% và hiệu năng đồ họa GPU nhanh hơn 90%. Bên cạnh đó iPhone 6S Lock có RAM 2GB, gấp đôi người anh em của mình.

Cấu hình mạnh hơn sẽ giúp iPhone 6S Lock chạy nhanh hơn, chơi game mượt mà hơn và khả năng đa nhiệm tốt hơn iPhone 6.

mua iPhone 6S Lock

 Cấu hình vướt trội giúp iPhone 6S Lock chơi game mượt mà

iPhone 6S Lock có hỗ trợ LTE và tốc độ wifi nhanh hơn iPhone 6

Tốc độ kết nối wifi trên iPhone 6S Lock là nhanh gấp đôi so với iPhone 6. Điều này chắc chắn rất quan trọng vì wifi hiện tại không thể thiếu trong cuộc sống công nghệ của chúng ta. Kết nối wifi nhanh hơn cũng chính là tăng năng suất làm việc và giải trí của chúng ta.

>>Xem thêm: iPhone 6S Lock tạo cơn sốt tháng 11 với giá tầm 7 triệu

iPhone 6S Lock có thêm 3D Touch và được cải tiến Touch ID

Một lần nữa chúng ta lại nhắc đến cải tiến giúp iPhone 6S Lock nhanh và mạnh hơn iPhone 6. Lần này, thiết bị được nâng cấp Touch ID (cảm biến vân tay) giúp bạn nhanh chóng mở khóa điện thoại.

Không thể không nhắc đến công nghệ 3D Touch chỉ xuất hiện từ iPhone 6S Lock.  Về cơ bản, công nghệ màn hình 3D Touch sẽ có hai tính năng chính: Peek và Pop. Trong đó, nếu bạn dùng lực ngón tay nhấn nhẹ (Peek) vào tấm hình nào đó chẳng hạn thì hệ thống sẽ hiển thị một phần nội dung bức hình đó cho bạn biết, giống như kiểu xem trước (preview). Còn khi bạn nhấn lực mạnh hơn (Pop), thì thông tin và các tùy chọn về bức hình đó sẽ xuất hiện tất cả. Đối với các icon, trình duyệt Safari, email cũng như tất cả ứng dụng trên iPhone 6s Lock đều sẽ hiển thị nội dung theo cách nhấn tương tự.

giá iPhone 6S Lock

Tính năng 3D Touch hiện đại trên iPhone 6S Lock

Camera iPhone 6S Lock tốt hơn iPhone 6

Camera iPhone 6 chỉ có độ phân giải 8 MP thì camera của iPhone 6S Lock là 12 MP. Trên thực tế, ảnh của iPhone 6S Lock có độ sắc nét và hiển thị chi tiết cao hơn iPhone 6. Ngoài ra iPhone 6S Lock có khả năng quay video chất lượng 4K vượt xa chất lượng Full HD của sản phẩm tiền nhiệm.

có nên mua iPhone 6S Lock

Ảnh của iPhone 6S Lock cho chi tiết rõ ràng hơn iPhone 6

Camera trước của iPhone 6S Lock có độ phân giải 5 MP lớn hơn camera độ phân giải 1,2 MP của iPhone 6. Các tín đồ selfie hẳn sẽ thích thú với camera của iPhone 6S Lock hơn.

Trên đây là những ưu điểm của iPhone 6S Lock so với iPhone 6. Chắc hẳn bạn đã chọn được dế yêu cho mình rồi nhỉ.

Duchuymobile.com

 

Bình luận