0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6S chống rung quang học kém hơn iPhone 6S Plus rất nhiều

DuchuymobileNgày đăng: 11/04/2015Lượt xem: 3392

iPhone 6SiPhone 6S Plus được trang bị nhiều thông số cấu hình giống nhau nhưng đơn cử là khả năng chống rung quang học có sự khác biệt rất lớn.

Mặc dù độ phân giải camera được nâng cấp mạnh mẽ, tuy nhiên iPhone 6s vẫn chỉ được trang bị công nghệ chống rung điện tử tương tự như iPhone trước đây.

Với việc trang bị công nghệ chống rung quang học, camera iPhone 6s Plus một lần nữa nhỉnh hơn iPhone 6s. Mang đến chất lượng hình ảnh tốt hơn, hạn chế gặp phải tình trạng rung, nhoè hình khi di chuyển. 

So sánh giữa iPhone 6s và iPhone 6s Plus, mặc dù sử dụng cảm biến camera mới với độ phân giải được nâng cấp mạnh mẽ. Tuy nhiên, chiếc iPhone 6s khó lòng ngang bằng người anh em iPhone 6s Plus. Điều này cũng tương tự với mẫu iPhone thế hệ trước đây là iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Trong bài thử nghiệm, có thể thấy khả năng chống rung quang học (OIS) trên iPhone 6s Plus trong một vài trường hợp thể hiện khá rõ nét. Khi di chuyển, hình ảnh được ghi nhận bởi iPhone 6 với khả năng chống rung điện tử (EIS) đôi khi bị rung, lắc nhiều hơn so với iPhone 6s Plus. Để rõ hơn, mời bạn cùng xem qua video dưới đây.

Nguồn Techz

 

Bình luận