0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6S chạy mượt mà hơn các flapship Android đầu bảng

DuchuymobileNgày đăng: 12/17/2015Lượt xem: 1880

Mặc dù thông số cấu hình không bằng nhưng iPhone 6S cho tốc độ sử dụng thực tế nhanh hơn đáng kể so với những smartphone cao cấp khác.

Các hãng công nghệ liên tục đưa ra dòng điện thoại mới, chạy đua bằng phần cứng mạnh mẽ nhằm thu hút người dùng. Trong đó, những thông số kỹ thuật như chip 8 nhân, RAM 3 GB, 4 GB... có thể làm "hoa mắt" khách hàng, nhưng điều đáng quan tâm vẫn là trải nghiệm thực tế.

So sánh tốc độ tải ứng dụng thực tế giữa iPhone 6s và các smartphone cao cấp khác.

Để đưa ra đánh giá, trang TechRadar đã thực hiện bài kiểm tra thực tế bằng cách cho iPhone 6s, Samsung Galaxy S6, LG G4, Microsoft Lumia 950Sony Xperia Z5 so tài với nhau. Thử nghiệm này gần gũi khi không dùng các phần mềm chấm điểm hiệu năng với những con số khô khan, mà cùng cho loạt thiết bị khởi động và chạy các ứng dụng rồi bấm giờ.

 

Các phần mềm được mở bao gồm mạng xã hội Instagram, game đua xe Asphalt 8 đòi hỏi sức mạnh xử lý, Netflix, eBay, Spotify... Mỗi ứng dụng được khởi động hai lần để xem bộ nhớ đệm cũng như khả năng quản lý chạy nền của smartphone nào ấn tượng.

Kết quả, điện thoại của Apple về đích sớm nhất với 13 giây. Xếp sau đó là Galaxy S6 hết 16 giây, LG G4 bị bỏ xa với thành tích 28 giây. Vị trí thứ tư thuộc về Lumia 950 của Microsoft đạt 35 giây và lâu nhất là Xperia Z5 mất tới 42 giây.

 

Bình luận