0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6S bị lỗi treo máy khi lên iOS 9.3

DuchuymobileNgày đăng: 03/28/2016Lượt xem: 1887

Dù có nhiều thay đổi đáng kể nhưng phiên bản iOS 9.3 gặp khá nhiều lỗi

Một báo cáo mới đây từ người dùng iOS 9.3 cho thấy phần lớn các thiết bị iPhone 6S và 6S Plus gặp lỗi. Theo đó, khi người dùng mở liên kết từ Safari, Tin nhắn, Mail, Ghi chú và các ứng dụng khác, thay vì truy cập vào đường link, máy sẽ bị treo, không phản hồi hoặc thoát ứng dụng ra màn hình chính. Hàng trăm báo cáo về lỗi này đã được gửi đến diễn đàn hỗ trợ của Apple.

iPhone 6S bị lỗi

Theo lý giải rất có thể iOS 9.3 gây xung đột với 3D Touch trên iPhone 6S khiến sự cố này chỉ xảy ra trên thiết bị mới. Cũng có ý kiến cho rằng lỗi này liên quan đến thao tác mở đườn link trên trình duyệt Safari, người dùng chỉ cần tắt JavaScript đi để khắc phục. Nhưng cách giải thích này không thuyết phục với việc mở link từ các ứng dụng khác.

iPhone 6S Chưa active trôi bảo hành 16GBduchuymobile.com/iphone-6s-chua-active-troi-bao-hanh

Lỗi này không chỉ xuất hiện trên iOS 9.3, nhiều báo cáo cho thấy vấn đề cũng xuất hiện với một số ít các thiết bị chạy iOS 9.2.1.

iOS 9.3 được phát hành cùng sự kiện giới thiệu iPhone SE và iPad Pro 9,7 inch. Phiên bản này bổ sung chế độ Night Shift, bảo mật cho Ghi chú, các ứng dụng từ bên thứ ba có thể sử dụng dữ liệu từ app Sức khỏe,...

Apple hiện vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào cũng như hướng dẫn người dùng khác phục lỗi này.

Duchuymobile.com (Zing)

 

Bình luận