0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6C có thêm cảm biến vân tay sẽ lên kệ vào cuối năm nay?

DuchuymobileNgày đăng: 08/23/2015Lượt xem: 1601

Dù có nhiều tin đồn cho rằng mẫu iPhone 6C sẽ không được ra mắt trong năm nay. Tuy nhiên cũng có nhiều thông tin đính chính lại về việc có thể vào cuối năm nay một mẫu smartphone có giá thành tốt iPhone 6C sẽ được trình làng.

Mẫu iPhone 6C màn hình 4 inch mới được đồn sẽ ra mắt cùng iPhone 6S nhưng giá bán thấp hơn, cấu hình giống iPhone 6.

Theo Cultofmac, iPhone 6C sở hữu màn hình tương đương iPhone 5, iPhone 5S, hướng đến những người dùng yêu thích sự nhỏ gọn. Model này sẽ kế thừa sức mạnh xử lý từ iPhone hiện nay bao gồm chip Apple A8, bảo mật vân tay Touch ID và dịch vụ thanh toán điện tử Apple Pay.

iphone-6c

Được coi là bản nâng cấp cho iPhone 5C dùng bộ vỏ nhựa nhiều màu sắc, tuy nhiên iPhone 6C lại sở hữu khung kim loại. Theo các phân tích, mặc dù chất liệu polycarbonate có thể giúp Apple giảm bớt chi phí sản xuất, tăng tính đa dạng cho sản phẩm nhưng nó lại làm giảm tính sang trọng nếu so với các mẫu iPhone vỏ nhôm. Với diện mạo bóng bẩy, sức hút cho iPhone 6C sẽ cao hơn và tránh được điểm hạn chế từng gặp với iPhone 5C.

Trang bị Apple Pay là một việc làm rất có ý nghĩa với Apple và sẽ có trên iPhone 6C. Nó giúp công ty có trụ sở tại Cupertino (Mỹ) mở rộng dịch vụ thanh toán di động đến nhiều đối tượng người dùng. Từ đó, Apple Pay tham vọng trở thành một trong các giải pháp tiêu chuẩn cho thương mại điện tử, ví điện tử.

Báo cáo cho biết, Foxconn nhận gia công iPhone 6C, bên cạnh lô hàng iPhone 6S và iPhone 6S Plus đang đi vào sản xuất hàng loạt. Đối tác lắp ráp quen thuộc của Apple được cho là đã nhận lô màn hình 4 inch dùng cho mẫu smartphone giá tốt này, đồng thời tuyển thêm nhân công và tăng ca nhằm theo kịp tiến độ sản xuất.

Nhiều nguồn tin nhận định, iPhone 6S, 6S Plus và cả iPhone 6C sẽ cùng được Apple công bố ngày 9/9. Tuy nhiên cũng có thông tin cho rằng, iPhone giá tốt với màn hình 4 inch phải đến tháng 11 mới ra mắt.

Nguồn: Vnexpress

Bình luận