0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6 ‘nhái’ chạy giao diện TouchWiz của Samsung

DuchuymobileNgày đăng: 05/24/2024Lượt xem: 2239

Gold-east (thuộc Alibaba) vừa giới thiệu smartphone có khá giống với iPhone 6 giao diện Touch Wiz của Samsung có giá chỉ 114$ (khoảng 2,5 triệu đồng).

Chẳng có gì lạ lẫm khi việc các nhà sản xuất nhỏ lẻ Trung Quốc ăn theo các sản phẩm đang hot trên thị trường hiện nay, mà đặc biệt lại là một sản phẩm được yêu thích như điện thoại iPhone.

Bộ đôi iPhone 6/ 6 Plus ra mắt tại Mỹ không lâu thì ở bên kia địa cầu, nhà sản xuất điện thoại giá rẻ có tên Gold-east (trực thuộc Alibaba) cũng nhanh chóng giới thiệu một sản phẩm có hình dáng bên ngoài khá giống với iPhone 6, chạy Android và được bán với giá tương đương 114$ (khoảng 2,5 triệu đồng).

iPhone 6 ‘nhái’ chạy giao diện TouchWiz của Samsung

"iPhone 6" nhái chạy giao diện "Touch Wiz".

Sản phẩm nhái iPhone 6 sở hữu thân hình mảnh mai, mỏng nhẹ và khung màu Gold, bo tròn nhẹ ở các góc cạnh. Chiếc máy của Gold-east có cấu hình khá, với việc sử dụng chip lõi 8 từ MediaTek, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, camera 5MP/2MP.

Thêm vào đó, hãng Gold-east còn trang bị sẵn cho chiếc máy của mình một giao diện giống với Touch Wiz của thương hiệu Samsung, với các icon và vị trí y hệt những chiếc máy Galaxy.

Quả thực là một mũi tên trúng 2 đích khi mẫu sản phẩm nhái này có hình dáng của iPhone 6, còn giao diện thì lại như Samsung Galaxy Note 4.

Bình luận