0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6 mới chưa kích hoạt giá 12.290.000 đồng và tất cả những điều cần biết

DuchuymobileNgày đăng: 01/15/2016Lượt xem: 2004

Sức hút từ các dòng iPhone chưa kích hoạt giá tốt vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại, đơn cử là siêu phẩm iPhone 6. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về thiết bị đang có giá cực kì “hời” chỉ khoảng 12 triệu đồng này.

iPhone 6 mới chưa kích hoạt giá 12.290.000 đồng và tất cả những điều cần biết

Đầu tiên cần khẳng định, dòng iPhone 6 chưa kích hoạt giá 12.290.000 đồng tại Duchuymobile.com là hàng mới 100% Full box, phụ kiện đi kèm đầy đủ cam kết zin hoàn toàn, còn đủ 12 tháng bảo hành từ Apple. Đây là sự khác biệt rất lớn quyết định khá nhiều đến chất lượng và trải nghiệm so với các dòng liên quan đến “active” khác như chưa active trôi bảo hành, và đã active.

Điểm danh các loại iPhone 6 đang được bán

Ngoài hàng chính hãng và quốc tế, iPhone 6 16GB trên thi trường có khá nhiều phiên bản khác nhau, đáp ứng nhiều phân khúc khách hàng đang ngày càng đa dạng. Ngoài dòng lock quen thuộc, người dùng có cơ hội lựa chọn giữa các loại như: iPhone 6 mới 100% chưa active còn đủ bảo hành, iPhone 6 chưa active trôi bảo hành, và iPhone 6 đã active.

Dưới đây là cách nhận dạng, phân biệt giữa 3 dòng điện thoại liên quan đến active này:

iPhone 6 chưa active mới 100%

Đây là dòng brandnew, giống như các sản phẩm trong FPT, khi check thông tin từ Apple, người dùng sẽ nhận được thông báo “vui lòng active iPhone”, khi tiến hành lắp sim để sử dụng, iPhone 6 vẫn còn đủ hoàn toàn 12 tháng bảo hành từ nhà sản xuất Apple.

iPhone 6

Máy trong tình trạng Full box, phụ kiện đi kèm cũng đầy đủ và zin hoàn toàn, chất lượng vô cùng đảm bảo, đúng chuẩn siêu phẩm.

iPhone 6 chưa active, trôi bảo hành

Hiểu một cách đơn giản, iPhone 6 chưa active trôi bảo hành là hàng mới 100%, được Apple sản xuất để đổi trả cho khách hàng khi sản phẩm iPhone của họ vướng lỗi. Máy được các cửa hàng nhập về bán trong tình trạng mới 100%, nhưng không có phụ kiện, chưa active, nhưng khi lắp sim kích hoạt sẽ thấy thời hạn bảo hành bị trôi. Vì thời hạn bảo hành được tính theo những chiếc máy cũ có lỗi đã được đổi trước đó.

Chất lượng của máy tương đương hàng mới, không có bất kì sự khác biệt nào.

iPhone 6 đã active

Đây là dòng sản phẩm mà khi bạn kiểm tra số IMEI trên trang chủ của Apple hoặc trong phần cài đặt sẽ nhận được thông tin “máy đã được kích hoạt”. Thông thường, thời gian kích hoạt dao động từ vài tuần đến vài tháng, mặc dù vẫn chưa được sử dụng.

Xét một cách khách quan, những chiếc máy iPhone 6 đã active này đẹp như mới, không có sự biến đổi nào trong chất lượng, mặc dù giá bán được niêm yết tốt hơn rất nhiều.

iPhone 6 mới chưa kích hoạt giá 12.290.000 đồng

Nguồn gốc và chất lượng iPhone 6 mới 100% chưa active

Khác với dòng lock, người dùng thường gặp phải những phiền phức khi phải jailbreak máy, các lỗi vụn vặt xuất hiện và khả năng hỏng hóc sau khi jailbreak, dòng iPhone 6 mới 100% chưa active được đảm bảo về chất lượng hơn rất nhiều.

Máy được nhập khẩu từ các thị trường uy tín và có những quy định kiểm duyệt gắt gao như Nhật, Mỹ, HongKong. Chất lượng máy xuất sắc và hoàn hảo tương đương phiên bản chính hãng.

Mua iPhone 6 mới 100% tại Duchuymobile.com, quý khách sẽ nhận được những chế độ bảo hành cực kì vượt trội như:

  • Cam kết là bản quốc tế mới 100% Chưa active đủ 12 tháng bảo hành của Apple
  • Bao Test 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày cả nguồn và màn hình
  • Phụ kiện: Hộp, Sạc cáp, Tai nghe. Tất cả cam kết zin 100%
  • Hỗ trợ dán màn hình cường lực với giá 100.000 vnd
  • Hỗ trợ cài đặt đầy đủ các phần mềm ứng dụng, Games, Themes, Video, Music ... hoàn toàn miễn phí

Làm sao để phân biệt iPhone 6 mới chưa active và hàng fake, hàng dựng?

Giá bán iPhone 6 mới 100% khá biến động, tùy thuộc vào uy tín của từng cửa hàng và chất lượng sản phẩm. Do đó, trước khi quyết định mua máy, người dùng cần nắm rõ những đặc điểm để phân biệt đâu là hàng mới, hàng fake và hàng dựng.

Căn cứ vào ngoại hình

Tất cả những sản phẩm iPhone 6 tại Duchuymobile.com đều là hàng full box, mới 100%, thiết kế tuyệt đẹp, quá trình gia công hoàn hảo. Khi cầm nắm trên tay cho cảm giác cực kì mịn màng, tinh tế. Các phím cứng có độ nảy tốt, màn hình chắc chắn không cấn móp, máy không có bất kì tình trạng trầy xước nào.

iPhone 6 mới

Ở nhiều địa điểm khác, iPhone 6 được niêm yết giá rất thấp nhưng khi test máy sẽ dễ dàng nhận thấy một vài lỗi như: màn hình có cảm giác ọp ẹp, mặt lưng không thẳng, dường như đã có sự can thiệp kỹ thuật nào. Các phím cứng cũng không được trau chuốt, khi bấm phát ra những tiếng kêu khó chịu….

Trải nghiệm thử

Vì khi kiểm tra vóc dáng của máy, độ chính xác không thể tuyệt đối 100%. Do đó, người dùng cũng có thể cầm máy và trải nghiệm thử một vài tính năng cơ bản như: kiểm tra mic thoại, âm thanh, lướt web, check điểm chết, kiểm tra la bàn, camera..

Nhìn chung, với thương hiệu nâng tầm đẳng cấp người dùng, đi kèm là một thiết kế hướng đến sự hoàn hảo, cấu hình xuất sắc, iPhone 6 16GB luôn là tâm điểm trong đấu trường công nghê. Nhưng để lựa chọn được một thiết bị chất lượng đảm bảo, người dùng cần lưu tâm đến một vài yếu tố mà Duchuymobile.com đã chia sẻ ở trên

Duchuymobile.com

Bình luận