0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6 Lock giảm giá còn 5 triệu, thị trường cuối năm bùng nổ

DuchuymobileNgày đăng: 12/09/2016Lượt xem: 3498

Trước sức ép dòng iPhone 7 Lock xuất hiện và đang thu hút, iPhone 6 Lock được điều chỉnh sâu về mức 5 triệu đồng thời điểm này.

iPhone 6 Lock giảm giá

Không chỉ các phiên bản quốc tế, chính hãng, giá bán iPhone 6 Lock bị ảnh hưởng rất nhiều khi người kế nhiệm iPhone 7 Lock đang được bán nhiều ở Việt Nam. Cách đây khoảng một tháng, iPhone 6 Lock vẫn ở mức khoảng 7 -8  triệu đồng.

Hiểu đúng về iPhone 6 Lock, đánh giá về sự ổn định

iPhone khóa mạng nói chung và iPhone 6 Lock giá rẻ nói riêng tại Việt Nam thường được nhập khẩu từ Nhật, Mỹ, Hàn. Đây là những phiên bản Apple sản xuất bán kèm theo hợp đồng với các nhà mạng (ở Việt Nam là Viettel, Mobiphone), được quản lý theo số IMEI và phần cứng tương đương bản quốc tế, chính hãng.

iPhone 6 Lock cấu hình

iPhone 6 Lock để vận hành ổn định cần hai hình thức, hoặc là sử dụng code unlock để trở thành máy quốc tế nhưng chi phí hơi cao, hai là sử dụng sim ghép. Đây là 1 mảnh sim mỏng của nhà mạng Việt Nam dính đè lên chiếc sim thông thường, có vai trò “hợp thức” chiếc sim của bạn đang dùng thành sim của nhà mạng bán ra.

mua iPhone 6 Lock sài gòn

Mua ngay iPhone 6 Lock giá 5 triệu

Về cơ bản, iPhone Lock nói chung sẽ gặp phải các lỗi cơ bản như : không kiểm tra được tài khoản với cú pháp “*100* hoặc *101#..., lỗi tin nhắn, Facetime.

Tuy nhiên với hình thức Jailbreak, bộ phận kỹ thuật của các cửa hàng bán iPhone Lock uy tín sẽ giúp fix hết các lỗi cố hữu, để chiếc iPhone khóa mạng trở thành bản quốc tế.

iPhone 6 Lock sim ghép

iPhone 6 Lock giá rẻ cũng tương tự. Với một vài thao tác, model này đã trở nên không khác gì máy quốc tế, trải nghiệm ổn định, mượt mà.

>> Xem thêm: Cách ngăn không cho iPhone 6 Lock, 6S Lock cập nhật iOS 9

Có nên mua iPhone 6 Lock giá 5 triệu?

Giá bán rẻ hơn rất nhiều bản chính hãng và quốc tế là lợi thế của dòng iPhone 6 Lock cũ. Trong thời điểm cuối năm này, tiết kiệm ngân sách là một điều người dùng cần lưu tâm. Hơn nữa, máy đã được fix toàn bộ các lỗi, việc trải nghiệm không bị ảnh hưởng gì.

iPhone 6 Lock unlock

Tuy vậy, với người dùng thích sự ổn định tuyệt đối, đơn giản chỉ cần lắp sim vào là sử dụng ngay thì bản iPhone 6 quốc tế giá khoảng 6 triệu cũng là một lựa chọn tối ưu.

Duchuymobile.com

Bình luận