0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6 Lock cập bến Duchuymobile.com, giá chỉ 7 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 04/13/2016Lượt xem: 3177

iPhone 6 Lock với mức giá cực kì tốt chỉ 7 triệu đồng vừa chính thức cập bến Duchuymobile.com, hứa hẹn tạo một cơn sốt lớn.

iPhone 6 Lock sau một thời gian “càn quét” và cháy hàng đã chính thức quay trở lại Duchuymobile.com với một mức giá không thể tốt hơn chỉ 7 triệu đồng.

iphone 6 lock giá sốc

iPhone 6 Lock đang ngập tràn Duchuymobile.com với giá chỉ 7.099.000 đồng. Bạn sẽ được tặng kèm một sim ghép trị giá 150.000 đồng, và mua thêm phụ kiện cáp, sạc với giá chỉ 150.000 đồng

Mức giá hiện tại của iPhone 6 Lock 16GB rẻ hơn phiên bản quốc tế khoảng 3 triệu, trong khi phiên bản chính hãng đang được niêm yết giá khoảng 15 triệu đồng. Trong khi đó, với việc đã có thể jailbreak dễ dàng, iPhone 6 Lock dễ dàng fix mọi lỗi tồn đọng, chạy ổn định như bản quốc tế.

iphone 6 lock cấu hình

iPhone 6 Lock không có sự khác biệt nào so với bản quốc tế và chính hãng từ thiết kế đến cấu hình. Bạn sẽ không gặp phải sự xuất hiện của logo nhà mạng như nhiều smartphone khóa mạng khác.

Mua ngay iPhone 6 Lock

iPhone 6 Lock giá rẻ sở hữu thiết kế kim loại sang trọng quen thuộc của Apple, với kiểu dáng bo tròn mới lạ, màn hình 4,7inch đột phá, mang đến cảm giác trải nghiệm tuyệt vời và mới mẻ.

Về cấu hình, iPhone 6 Lock có sức mạnh tương đương bản quốc tế và chính hãng với vi xử lý Apple A8, kiến trúc 64-bit, 2 nhân, tốc độ 1.4 GHz, RAM 1GB, chip đồ họa PowerVR GX6450, bộ nhớ trong 16GB.

mua iphone 6 lock

iphone 6 lock giá rẻ

iphone 6 lock đức huy

Có độ mới hơn 99%, iPhone 6 Lock có thiết kế cực kì sang trọng, tinh tế trong từng đường nét, góc cạnh

Máy đồng thời sẽ hỗ trợ cảm biến nhận dạng vân tay siêu việt, thiết kế không có logo nhà mạng như các dòng khóa mạng khác. Camera được trang bị là 8MP và 1.2MP, chạy trên iOS 8 khi ra mắt và có thể nâng cấp lên nền tảng iOS mới mẻ.

giá iphone 6 lock

Với ưu thế có hệ sinh thái ổn định, xử lý đa nhiệm cực kì tốt với dung lượng RAM khá khiêm tốn 1GB, iPhone 6 Lock có thể được nâng cấp lên iOS đời mới khá dễ dàng

Với ưu thế về thương hiệu, ghi dấu với trải nghiệm ấn tượng, giá bán cực kì tốt, iPhone 6 Lock “trở lại” lần này hứa hẹn sẽ làm bảng xếp hạng phân khúc 7 triệu có những xáo trộn lớn.

Duchuymobile.com

Bình luận