0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6 hạ giá 4 triệu, gây điêu đứng smartphone Android

DuchuymobileNgày đăng: 03/18/2017Lượt xem: 10174

iPhone 6 hạ giá xuống 4 triệu đang gây bão trong cộng đồng người dùng IOS, khiến thị trường smartphone nổi sóng và khiến các thiết bị Android điêu đứng.

iphone-6-lock-ve-tam-gia-4-trieu-mem-mai

iPhone 6 Lock về tầm giá 4 triệu mềm mại.

Với tâm lý chuộng các dòng smartphone mang thương hiệu Apple, khi iPhone 6 Lock về mức giá tầm 4 triệu tại thị trường Việt Nam, thì đa số người dùng đã nắm bắt cơ hội vàng đầu tư ngay thiết bị đẳng cấp này và tất yếu nhiều smartphone Android bán chậm hẳn đi.

iphone-6-lock-duoc-rat-nhieu-nguoi-dung-viet-nam-uu-tien-chon-lua

iPhone 6 Lock được rất nhiều người dùng Việt Nam ưu tiên chọn lựa.

Các sản phẩm iPhone luôn chiếm được lòng tin của đa số người dùng. Vì thiết bị iOS có cấu hình mạnh mẽ vượt trội hơn hẳn các smartphone Android, cộng thêm ngôn ngữ thiết kế đơn gian nhưng tinh tế và sang trọng đẳng cấp đã giúp iPhone nắm trọn niềm tin của người sử dụng. Với tất cả những ưu biệt đến từ thương hiệu Apple, iPhone 6 Lock là phiên bản ấn tượng vì sở hữu những đặc điểm ưu trội giống với phiên bản quốc tế và chính hãng nhưng lại có mức giá mềm mại hơn. Đặc biệt, tất cả những bản Lock của Apple không hề có logo để nhận dạng, nên người dùng rất dễ dàng đầu tư sở hữu sản phẩm công nghệ cao cấp và sang trọng này.

iPhone 6 Lock đã fix lỗi dễ dàng, sử dụng như bản quốc tế

Nhiều người dùng vẫn còn lo ngại các phiên bản Lock sẽ hoạt động không tốt bằng bản quốc tế hay chính hãng. Thực tế hiện nay cho thấy việc fix lỗi trên iPhone 6 Lock đã trở nên quá dễ dàng. Sau khi người dùng lựa chọn và mua sản phẩm nhân viên tại các cửa hàng cung cấp sẽ trực tiếp fix lỗi ngay cho khách một cách nhanh chóng nhất.

iphone-6-lock-su-dung-sim-ghep-va-hoat-dong-binh-thuong-tai-viet-nam

iPhone 6 Lock sử dụng sim ghép và hoạt động bình thường tại Việt Nam.

Sau khi chỉnh sửa hết các lỗi, người dùng có thể sử dụng iPhone 6 Lock một cách hoàn toàn bình thường, máy tương thích với các nhà mạng tại Việt Nam và hoạt động ổn định nhưng bản quốc tế chính hãng.

Giá tầm 4 triệu, nhiều người mua iPhone 6 Lock thay vì smartphone Android

Như đã nhấn mạnh ở trên, sản phẩm iPhone 6 Lock mang thương hiệu Apple, đây là một trong những ông lớn có tiếng chất lượng trong làng công nghệ thế giới. Những sản phẩm của hãng Táo luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

iphone-6-lock-mang-thuong-hieu-apple-chat-luong

iPhone 6 Lock mang thương hiệu Apple chất lượng.

>> Xem thêm:  iPhone 6 Plus Lock lên kệ Duchuymobile.com, giá tầm 6 triệu

iPhone 6 Lock thuộc dạng smartphone khủng long khi sở hữu chip xử lý mạnh mẽ Apple A8, công nghệ 64 bit, 2 nhân, tốc độ xung nhịp 1.4GHz, RAM 1GB, ROM 16GB/64GB, chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS 8 (có thể cập nhật). Máy có thiết kế tinh tế, màn hình 4.7 inches vựa vặn, các góc cạnh được bo cong mềm mại giúp hạn chế va chạm.

iphone-6-lock-co-cau-hinh-manh-me

iPhone 6 Lock có cấu hình mạnh mẽ.

Với tất cả những thế mạnh kể trên iPhone 6 Lock dễ dàng ăn đứt các thiết bị Android. Chính vì vậy trong tầm giá 4 triệu, đa số người dùng tỏ ra ưu tiên lựa chọn iPhone 6 Lock nhiều hơn hẳn các sartphone Android trên thị trường.

iphone-6-lock-co-chat-luong-camera-chup-anh-tuong-doi-tot

iPhone 6 Lock có chất lượng camera chụp ảnh tương đối tốt.

Giá bán iPhone 6 Lock được ghi nhận tại địa chỉ Duchuymobile.com đang ở mức 4,590,000 đồng. Bạn có thể tham khảo qua và đưa ra chọn lựa, hoặc có thể mua trả góp iPhone 6 Lock cũng là một cách hay tiện lợi nếu như chưa có sẵn kinh phí.

Duchuymobile.com

Bình luận