0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6 cũ giá bao nhiêu và nên mua ở đâu tại TP. HCM?

DuchuymobileNgày đăng: 09/04/2017Lượt xem: 3600

Hiện tại iPhone 6 cũ vẫn là chiếc smartphone đáng mua. Điều mà nhiều người quan tâm là iPhone 6 cũ giá bao nhiêu mới là hợp lý và nên mua ở đâu tại TP.HCM?

Vấn đề này vốn không mới nhưng lại là nỗi băn khoăn của khá nhiều người dùng khi quyết định chọn mua iPhone 6 cũ. Điều này không quá khó hiểu khi có quá  nhiều cửa hàng kinh doanh iPhone 6 cũ tại TP.HCM và mỗi nơi lại có giá bán khác nhau.

man-hinh-iphone-6-cu-gia-re-duchuymobile

iPhone 6 cũ giá bao nhiêu và nên mua ở đâu tại TP. HCM vẫn là điều băn khoăn của khá nhiều người

Trong rất nhiều địa chỉ như thế thì vẫn có những nơi bán iPhone 6 cũ với mức giá tốt hơn nhưng chất lượng máy vẫn được đảm bảo và mang lại cho người dùng trải nghiệm ấn tượng cũng như những phản hồi tích cực. Trong đó phải kể đến là cửa hàng Đức Huy Mobile tại địa chỉ 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình).

iphone-6-cu-gia-bao-nhieu-duchuymobile

Trên tay iPhone 6 cũ đẹp như mới tại Đức Huy Mobile

>> Tham khảo: Mua iPhone 6 cũ giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Đây cũng được xem là một trong những nơi khá lý tưởng để bạn lựa chọn mua iPhone 6 cũ khi model đã về giá chỉ 4.790.000 đồng với nhiều ưu đãi như:

  • Bảo hành 6 tháng tại Đức Huy Mobile.
  • Bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày bao gồm nguồn và màn hình
  • Mua trả góp, chỉ cần trả trước 1.916.000 đồng với thủ tục đơn giản

tren-tay-iphone-6-cu-duchuymobile

iPhone 6 cũ vẫn sở hữu vẻ ngoài sang trọng, bắt mắt, đẹp không tì vết cùng một cấu hình mạnh mẽ từ chip Apple A8 được tối ưu tốt

Hơn nữa mức giá trên là hoàn toàn xứng đáng cho những gì iPhone 6 cũ mang lại khi model này vẫn sở hữu vẻ ngoài sang trọng, bắt mắt, đẹp không tì vết cùng một cấu hình mạnh mẽ từ chip Apple A8 được tối ưu tốt. Vì vậy bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm khi chọn mua phiên bản này.

Với gợi ý trên, giờ thì có lẽ bạn đã không còn quá lo lắng xem nên mua iPhone 6 cũ giá bao nhiêu là hợp lý nữa đúng không nào! Hy vọng bạn bạn sẽ có được trải nghiệm mua sắm thú vị tại Đức Huy Mobile nhé!

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận