0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 5S Lock tiếp tục phá đảo phân khúc dưới 3 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 12/05/2016Lượt xem: 3800

Bấp chất cơn sốt iPhone 6 cũ giá rẻ đang hoành hành, iPhone 5S Lock vẫn bước đi chậm rãi và khẳng định đẳng cấp trong phân khúc dưới 3 triệu.

iPhone 5S Lock – Smartphone 3 năm tuổi có lượng “fan” cực kì lớn

Sức mua iPhone 5S Lock vẫn cực kì cao, khi đây là smartphone làm đúng tất cả những gì khách hàng say mê Apple mong muốn, như một màn hình nhỏ gọn 4inch, thiết kế vuông vắn, sang trọng.

iphone-5s-lock-tiep-tuc-pha-dao-phan-khuc-duoi-3-trieu

iPhone 5S Lock vẫn là chọn lựa tuyệt vời trong tầm giá dưới 3 triệu.

Theo ghi nhận, iPhone 5S nói chung và iPhone 5S Lock nói riêng dù đã 3 năm tuổi vẫn đạt mức 30-40% so với sức mua iPhone 7 mới nhất.

Trong tầm giá khoảng dưới 3 triệu thời điểm này, iPhone 5S Lock giá rẻ gần như không có đối thủ, xét ở mọi thương hiệu lớn nhỏ. Đây cũng là smartphone hiếm hoi dù đã 3 năm tuổi nhưng vẫn có sức hút cao, các đối thủ ra mắt cùng thời điểm gần như đã không còn sức hút.

iphone-5s-lock-tiep-tuc-pha-dao-phan-khuc-duoi-3-trieu

iPhone 5S Lock có vóc dáng đẹp như mới, bán ra trong tình trạng nguyên bản.

iPhone 5S Lock giá rẻ vẫn làm các fan Apple nức lòng bằng một thiết kế vuông vắn, cứng cáp, sang trọng. Đi kèm là màn hình nhỏ gọn 4inch, trải nghiệm nền tảng iOS ổn định, các thông số khiêm tốn mà chất lượng.

Phiên bản iPhone 5S Lock trải nghiệm ổn đinh hơn

iPhone 5S Lock không còn là khái niệm xa vời tại thị trường Việt Nam, khi phiên bản này có chênh lệch giá khá cao so với máy chính hãng, trong khi trải nghiệm tương đồng với bản quốc tế.

iphone-5s-lock-tiep-tuc-pha-dao-phan-khuc-duoi-3-trieu

Mua ngay iPhone 5S Lock giá dưới 3 triệu

iPhone 5S Lock giá rẻ tại Việt Nam được “kích hoạt” chủ yếu bằng sim ghép, sau khi fix lỗi máy chạy ổn định, khắc phục được các lỗi như danh bạ, tin nhắn, Fatime…

Cụ thể, iPhone 5S Lock đang có giá bán 2.899.000 đồng tại Duchuymobile.com. Đây là phiên bản nguyên bản, đẹp như mới, nhận chính sách bảo hành trong 6 tháng, bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày cho cả nguồn và màn hình.

iphone-5s-lock-tiep-tuc-pha-dao-phan-khuc-duoi-3-trieu

Trải nghiệm trên iPhone 5S Lock vẫn rất "hợp thời".

Ngoài hình thức mua thẳng, khách hàng hoàn toàn có thể mua trả góp iPhone 5S Lock với số tiền bỏ ra chỉ khoảng hơn 800.000 đồng. Mức giá này hợp lý và dễ chịu cho các bạn sinh viên, nhất là khi các thủ tục rất đơn giản chỉ cần giấy phép lái xe và chứng minh nhân dân.

Duchuymobile.com

Bình luận