0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 5S/6 giá bán dưới 3 triệu đồng hút người mua

DuchuymobileNgày đăng: 04/19/2016Lượt xem: 4619

iPhone 5S cũiPhone 6 cũ đang được ghi nhận có mức giá dưới 3 triệu đồng tại một số cửa hàng công nghệ. Điều này khiến lượng người mua máy tăng cao.

Việc iPhone SE có thiết kế giống iPhone 5S cũ khiến người dùng có xu hướng trở về với 5S cũ. Dù được gắn mác máy cũ, nhưng độ mới của 5S vẫn đạt đến 99% và sức mạnh cấu hình không khác biệt nhiều so với bản mới, chính hãng.

Bên cạnh đó, iPhone 6 cũ cũng đang là chọn lựa tốt vì đáp ứng xu thế trải nghiệm trên màn hình lớn 4,7 inch, thiết kế bo tròn sang trọng, cấu hình cao cùng mức giá nay đã tốt hơn thời điểm ra mắt.

iPhone 6 cũ

Là một flagship đình đám khi ra mắt, thời điểm này, iPhone 6 cũ có giá bán tương đương các smartphone tầm trung của Android. Máy hòa chung với xu thế màn hình lớn khi mang đến không gian hiển thị 4,7 inch. Chỉ cần vài bước sửa lỗi, máy sẽ trở thành bản quốc tế ổn định.

iPhone 5S/6

iPhone 6 cũ bản khóa mạng có giá 7,09 triệu đồng, rẻ hơn khoảng 8 triệu đồng so với máy chính hãng.

Mua ngay iPhone 6 cũ giá rẻ

iPhone 6 cũ mang đến một thiết kế thời thượng khi không có sự khác biệt nào so với siêu phẩm mới nhất của Apple thời điểm này là 6S. Độ mới hơn 99% khiến máy thu hút mọi ánh nhìn. Máy được nhập khẩu từ Nhật Bản - thị trường vốn khắt khe, nên chất lượng máy luôn ở mức tốt nhất. Trải nghiệm tốt, thương hiệu nổi tiếng, thiết kế chuẩn sang trọng, hệ sinh thái ổn định… khiến iPhone 6 cũ được lòng người dùng.

iPhone 5S cũ

Máy đang được chào bán với giá 2,89 triệu đồng cho phiên bản 16 GB khóa mạng. Mức giá này được ghi nhận rẻ hơn phiên bản quốc tế khoảng 2 triệu đồng trong khi bản chính hãng được niêm yết giá khoảng 8 triệu đồng.

iPhone 5S/6 2
 
iPhone 5S cũ có thiết kế chuẩn sang trọng với màn hình 4 inch.
 
 
iPhone 5S cũ có độ mới ấn tượng hơn 99%, được cam kết nguyên bản 100%, dễ dàng sửa các lỗi tồn tại để chạy ổn định như bản quốc tế. Chế độ bảo hành vượt trội với việc bao test một đổi một trong vòng 30 ngày cho cả nguồn và màn hình. Máy được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

iPhone 5C

Ngoài iPhone 5S/6 cũ đang hút khách nhờ mức giá tốt, các dòng máy khác của Apple như iPhone 5C Lock cũ cũng thể hiện sức hấp dẫn nhờ doanh số bán ra ấn tượng, nhất là khi iPhone SE màn hình 4 inch, giá khá cao vừa ra mắt.

iPhone 5S/6 3

iPhone 5C đang có mức giá chỉ 1,99 triệu đồng cho phiên bản 16 GB. Mức giá này tương đương một smartphone Android giá rẻ.

Mua ngay iPhone 5C Lock

iPhone 5C cũ sở hữu màn hình 4 inch, vi xử lý Apple A6 tương đồng với iPhone 5, bộ đôi camera 8 MP và 1,2 MP, pin dung lượng 1.510 mAh. Là hàng lock nhập khẩu từ Nhật Bản, nhưng chỉ cần vài bước sửa lỗi cơ bản, iPhone 5C cũ sẽ trở thành bản quốc tế chạy ổn định.

iPhone 5

iPhone 5 cũ khi đặt cạnh hàng vừa khui hộp sẽ khó thấy sự khác biệt. Máy được cam kết nguyên bản 100%, không trầy xước móp méo, bảo hành 6 tháng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, bao test một đổi một trong vòng 30 ngày cả nguồn và màn hình.

iPhone 5S/6 4

iPhone 5 lock cũ đang có mức giá tốt chỉ 2,49 triệu đồng.

Mua ngay iPhone 5 cũ

iPhone 5 lock cũ sỡ hữu màn hình 4 inch chuẩn Retina theo tỷ lệ 16:9, chip A6 cung cấp hiệu năng xử lý đồ họa gấp đôi A5 nhưng nhỏ hơn 22%, mang đến trải nghiệm mượt mà, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí hay làm việc. Máy sau một vài bước sửa lỗi sẽ trở thành máy quốc tế, chạy ổn định và bền bỉ.

Duchuymobile.com

Bình luận