0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 5S/6 bất ngờ hút khách nhờ iPhone SE

DuchuymobileNgày đăng: 04/05/2016Lượt xem: 3061

iPhone 5S, iPhone 6 đang được ghi nhận có lượng người mua tăng vọt sau khi người đồng đội iPhone SE trình làng.

Với việc mang trong mình một thiết kế “cũ kĩ” đã 3 năm tuổi của iPhone 5S, iPhone SE dù mang sức mạnh cấu hình khủng tương đương iPhone 6S cũng không được đón nhận quá nồng nhiệt tại Việt Nam. Chưa kể đến mức giá bán của sản phẩm cũng không rẻ như mong đợi.

Theo ghi nhận, sự dịch chuyển doanh số của các dòng iPhone đời cũ như iPhone 5SiPhone 6 tăng lên ngạc nhiên, từ khi iPhone SE chính thức được tung ra. Điều này không quá khó hiểu khi iPhone 5S là vóc dáng “chuẩn”, được người đồng đội mới ra mắt thừa hưởng hoàn toàn, cấu hình của máy vẫn rất tuyệt tại thời điểm này trong khi giá bán lại hấp dẫn hơn khá nhiều.

iphone-5s-6-bat-ngo-hut-khach-nho-iphone-se

iPhone 5S vóc dáng tương đồng hoàn toàn với iPhone SE, sức mạnh vẫn rất mạnh mẽ

Cụ thể, iPhone 5S 16GB Like New chỉ được chào bán với giá 4.590.000 đồng. Trong khi đó, phiên bản iPhone SE 16GB có giá lên đến khoảng 12 triệu đồng. Sự chênh lệch giá bán quá lớn này, khiến người dùng có phần “rụt rè” hơn khi quyết định “rinh” về thiết bị có vóc dáng “cổ điển”.

iphone-5s-6-bat-ngo-hut-khach-nho-iphone-se

Mức giá tốt cùng việc có nhiều phiên bản chọn lựa khiến iPhone 5S rất hút khách

Bên cạnh việc iPhone 5S đang có mức giá rất tốt, thì model này còn có nhiều phiên bản cho người dùng chọn lựa tùy vào nhu cầu. Nếu là một người có chút am hiểu về công nghệ, thích “vọc vạch” máy thì iPhone 5S Lock Nhật Mỹ có giá 3.590.000 đồng là sự lựa chon miễn chê. Người dùng cũng có thể chọn mua hàng chưa active, hàng có dung lượng bộ nhớ lớn hơn…, với mức giá rất tốt.

iphone-5s-6-bat-ngo-hut-khach-nho-iphone-se

iPhone 5S cũ nhờ hệ sinh thái tốt, cấu hình mạnh mẽ, sự ổn định tuyệt vời cùng một vóc dáng đẹp được iPhone SE “bắt chước”, nên thời điểm này đang hút khách. Trong khi đó, iPhone 6 lại đang chiếm cảm tình nhờ một kiểu dáng thiết kế đột phá, sức mạnh nội lực khủng, cùng cảm giác “hợp thời”.

iPhone 6 cũ từng được ghi nhận là smartphone mang đến thiết kế “lạ lẫm” so với sự vuông vức vốn có của iPhone 5S, cũng như “phá cách” về không gian hiển thị so với màn hình 4inch quen thuộc.

iphone-5s-6-bat-ngo-hut-khach-nho-iphone-se

iPhone 6 mang đến đột phá về thiết kế, cấu hình tốt, giá bán vẫn rẻ hơn cả iPhone SE

Đặc biệt, khi bộ đôi siêu phẩm mới nhất là iPhone 6S, iPhone 6S Plus của Apple mới ra mắt, không có sự khác biệt đáng kể nào về ngoại hình, khiến iPhone 6 vẫn rất được ưa chuộng.

Giá 8.890.000 đồng cho phiên bản iPhone 6 16GB Like New khiến lượng người mua tăng vọt, bởi mức giá này thậm chí còn rẻ hơn cả iPhone SE – smartphone vốn hướng đến phân khúc tầm trung vừa ra mắt. Trong khi nội lực của iPhone 6 vẫn mạnh mẽ và đáng nể, cập nhật hệ điều hành mới nhất của Apple một cách cực kì dễ dàng, vận hành ổn định, hệ sinh thái tuyệt vời.

iphone-5s-6-bat-ngo-hut-khach-nho-iphone-se

Tương tự như iPhone 5S, iPhone 6 có nhiều phiên bản tùy chọn cùng một mức giá rất tốt

Ngoài phiên bản cũ, iPhone 6 chưa active cũng là một chọn lựa tốt thời điểm này khi chỉ có mức giá là 11.590.000 đồng không chênh lệch nhiều so với iPhone SE.

Sức mua của các dòng iPhone cũ đang tăng vọt nhờ các chương trình giảm giá của các cửa hàng, cùng sự ra mắt không quá ấn tượng của iPhone SE. Đơn cử trong đó là iPhone 5S và iPhone 6.

Duchuymobile.com

Bình luận