0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 5 và 5s lock tiếp tục giảm giá mạnh

DuchuymobileNgày đăng: 08/01/2015Lượt xem: 5124

Khi lượng hàng iPhone 6 lock về hàng, các phiên bản iPhone 5 lock và cao cấp ta có iPhone 5s lock bắt đầu giảm giá, các phiên bản này cũng được nhiều chủ cửa hàng hạ giá mạnh nhằm thu hút thêm một lượng khách nhất định.

Sau nhiều ngày náo loạn thị trường và tốc độ mua bán trầm xuống, iPhone 5 và 5S khóa mạng Nhật tiếp tục hạ giá rẻ hơn nữa để hút khách.

Cụ thể, iPhone 5 lock Nhật hiện tại có giá từ 3,4 triệu đồng, iPhone 5S lock Nhật hiện tại có giá từ 5,3 đến 5,9 triệu đồng.

iphone-5-5s-lock-nhat-ha-gia-mot-trieu-dong

Trước đó, mức giá của chúng lần lượt từ 3,9 đến 4,2 triệu đồng và 6,2 đến 6,5 triệu đồng. Ở mức giá này, iPhone 5 và 5S lock Nhật gây bão thị trường trong thời gian qua. Tuy nhiên đến nay, sức mua giảm đi đáng kể. Chính vì vậy, giá bán của hai model được các cửa hàng điều chỉnh xuống thấp hơn nữa để thu hút thêm người mua.

Ngoài ra, vì iPhone 5 và 5S lock Nhật là máy cũ, hầu hết cửa hàng đều cho khách tự chọn máy khi mua. Sau một thời gian khách hàng đã chọn hết hàng đẹp, số máy còn lại hình thức không được "ngon" như những máy bán ra trước đó. Do vậy, giá bán tiếp tục giảm xuống.

Khi được hỏi, các cửa hàng đều trả lời iPhone 5 lock và 5S lock Nhật còn rất nhiều, khách đến mua vào thời điểm này vẫn được lựa chọn thoải mái. Có vẻ như các nhà bán lẻ đã nhập về số lượng lớn iPhone 5 và 5S lock Nhật với niềm tin hàng sẽ bán rất chạy, vì người dùng trong nước vốn rất ưa chuộng sản phẩm Apple.
 
Nguồn: Ngoisao

Bình luận