0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 5se màn hình 4inch lộ diện, sánh đôi cùng iPhone 5

DuchuymobileNgày đăng: 01/25/2016Lượt xem: 1777

iPhone 5se - smartphone màn hình 4inch của Apple lộ diện thêm những hình ảnh ấn tượng bên cạnh đàn anh iPhone 5.

Dựa vào hình ảnh mới bị rò rỉ, iPhone 5se hay còn gọi là iPhone 6C (bên phải) có kích thước gần như tương đương với iPhone 5 (bên trái), chiếc smartphone có màn hình 4 inch đã được ra mắt từ khá lâu của Apple. Ở mặt trước, điểm khác biệt giữa hai thiết bị này nằm ở mặt kính cong 2,5D cùng cảm biến vân tay Touch ID. Ngoài ra, iPhone 5se nhìn khá giống với iPhone 6/6s khi bốn góc máy được bo cong mạnh, thay vì có kiểu dáng cứng cáp như iPhone 5.

iphone-5-se-man-hinh-4-inch-lo-dien-sanh-doi-cung-iphone-5

Hiện tại, đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ và chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía Apple. Chính vì vậy, không loại trừ khả năng đây chỉ là một bản mẫu về chiếc iPhone có màn hình 4 inch, được hoàn thiện dựa trên những tin đồn rò rỉ từ trước tới nay.

Dự kiến, Apple sẽ giới thiệu một chiếc iPhone mới, có màn hình kích thước 4 inch, tương tự như iPhone 5, và iPhone 5s trong năm nay. Hiện tên gọi của máy đang là một trong những điểm gặp phải rất nhiều tranh cãi. Trước đây, nhiều nguồn tin rò rỉ cho rằng, máy sẽ được đặt tên là iPhone 6c hoặc 7c nhưng đến thời gian gần đây thì các đồn đoán khác cho biết tên gọi của model mới sẽ là iPhone 5e hoặc iPhone 5se.

iphone-5-se-man-hinh-4-inch-lo-dien-sanh-doi-cung-iphone-5

Dự đoán, model mới sẽ hoạt động trên nền bộ xử lý Apple A8, tích hợp chip chuyển động M8. Về phần camera thì iPhone 5se là sự kết hợp giữa iPhone 6 và iPhone 6s khi camera sau của máy sẽ có độ phân giải 8 MP, trong khi camera trước có độ phân giải 1,2 MP.

Ngoài ra, iPhone 5se cũng hỗ trợ Live Photos, tính năng vốn chỉ đang có mặt trên iPhone 6s, và iPhone 6s Plus. Đồng thời, người dùng có thể chụp những bức ảnh Panorama có không gian rộng hơn và khả năng tự động lấy nét (autofocus) khi quay video. Tương tự như iPhone 6s, model mới sẽ có bốn lựa chọn màu sắc, bao gồm bạc (silver), xám (gray), vàng (gold) và vàng hồng (rose gold). Tuy nhiên, nguồn tin từ PhoneArena cho biết máy sẽ không được trang bị màn hình 3D Touch.

Duchuymobie.com (Nguồn Techrum)

Bình luận