0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 5, 5S và 6 Lock – Bộ ba smartphone giá tốt đang khuynh đảo thị trường

DuchuymobileNgày đăng: 12/15/2015Lượt xem: 1159

Dòng iPhone khóa mạng (iPhone Lock) từ lâu đã trở thành sự lựa chọn phổ biến của người dùng smartphone Việt Nam. Ưu điểm của dòng máy này là chất lượng sản phẩm tương đương phiên bản quốc tế, fix lỗi dễ dàng và khoa học hơn, trong khi giá bán sản phẩm rẻ hơn rất nhiều bản quốc tế, hay chính hãng.

Sức hút của dòng iPhone Lock

Sức hút của các dòng sản phẩm iPhone lock khá dễ dàng nhận thấy. Đơn cử là trên thị trường hiện nay, thị phần của dòng máy này khá cao, nhất là các dòng máy được sản xuất gần đây như iPhone 5 Lock, iPhone 5S LockiPhone 6 Lock.

iPhone 5 Lock có thiết kế, cấu hình tương đương bản quốc tế

Như đã nói, điều khiến các thiết bị khóa mạng này trở nên “hot” là nhờ vào giá bán, và khả năng vận hành ổn định.

Nếu như trước đây, khi nhắc đến dòng iPhone lock, người dùng thường lo ngại về sự bất ổn khi unlock bằng mã code hoặc xài sim ghép sẽ phát sinh nhiều lỗi như: không thể kiểm tra *101#, không thể lưu số điện thoại nếu không thêm đầu số +84, truy cập mạng hay bị lỗi…, thì hiện nay bằng sự thuần thục kinh nghiệm cũng như kiến thức của các nhân viên kỹ thuật, các lỗi trên gần như đã được fix hoàn toàn chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Như vậy, khi mua iPhone 5 Lock, iPhone 5S LockiPhone 6 Lock tại Duchuymobile.com, người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn, so với bản quốc tế và chính hãng, mặc dù cấu hình và sự ổn định gần như tương đương.

Vì sao iPhone 5 Lock, iPhone 5S Lock và iPhone 6 Lock được “săn đón” nồng nhiệt?

Độ ám vàng màn hình không đáng kể

iPhone 5 Lock cho trải nghiệm khá ấn tượng, vận hành trơn tru và mượt mà

Ngoài việc iPhone 5 Lock, iPhone 5S/6 Lock hiện nay đã dễ dàng fix lỗi, unlock sim ghép và chạy ổn định với dải băng tần tại Việt Nam, thì một trong những nguyên nhân khiến bộ ba iPhone Lock trên hút hàng, là tình trạng màn hình bị ám vàng – yếu tố thường thấy trên các dòng sản phẩm khóa mạng nói chung, cũng đã được khắc phục rất nhiều.

Trải nghiệm trên iPhone 5 Lock, iPhone 5S Lock và iPhone 6 Lock do đó mang lại ấn tượng khá tốt khi trải nghiệm.

Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng

iPhone 5S Lock có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng được đảm bảo

iPhone 5 Lock, iPhone 5S Lock hay iPhone 6 Lock đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thị trường uy tín, không thông qua trung gian, máy nguyên bản, độ trầy xước không có, thiết kế tốt, chắc chắn, trải qua quá trình test máy kĩ càng của các chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Khi mua các dòng sản phẩm Lock tại Duchuymobile, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm.

Fix lỗi dễ dàng, vận hành ổn định

Như đã nói, iPhone 5 Lock, iPhone 5S Lock iPhone 6 Lock đã có thể fix các lỗi liên quan đến sim ghép một cách dễ dàng và nhanh gọn. Tại Duchuymobile.com, khách hàng sẽ được các chuyên viên kỹ thuật fix hoàn toàn miễn phí, nhanh gọn trong thời gian khoảng 5-10 phút.

iPhone 5S Lock cho trải nghiệm mượt mà tương đương bản quốc tế

Giá bán tốt so với giá thị trường

Bộ ba iPhone 5 Lock, iPhone 5S Lock và iPhone 6 Lock trở thành các smartphone có doanh số tốt nhất tại Duchuymobile.com nhờ giá bán tốt, lượng khách hàng tìm mua nhiều.

iPhone 6 Lock có ngoại hình tuyệt đẹp

So với phiên bản quốc tế, các thiết bị này đã có giá bán rẻ hơn đáng kể, nhưng khi so với các cửa hàng khác cùng kinh doanh iPhone 5, iPhone 5S Lock và iPhone 6 Lock, Duchuymobile.com còn niêm yết giá rẻ hơn, nhằm mang lại nhựng lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Chất lượng tương đương bản quốc tế

Sau khi fix lỗi, iPhone 5 Lock, iPhone 5S Lock và iPhone 6 Lock có chất lượng tương đương phiên bản quốc tế, người dùng sẽ không thấy sự khác biệt nào quá lớn giữa hai thiết bị. Các thông số cấu hình, hiệu năng, đến thiết kế, trải nghiệm đều tương đương nhau, chỉ có giá bán là rẻ hơn khá nhiều.

Duchuymobile.com

 

Bình luận