0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

iPhone 12 Pro có màn hình 120Hz, camera lớn, Face ID cải tiến và nhiều hơn thế

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 05/11/2020Lượt xem: 561

Một thông tin cực kỳ thú vị về dòng iPhone 12 Pro sắp ra mắt của Apple vừa được tiết lộ làm nhiều người dùng chú ý. 

iPhone 12 Pro

iPhone 12 Pro 

YouTuber AppleEverythingPro mới đây đã chia sẻ rất nhiều thông tin liên quan đến iPhone 12 Pro đang được giới công nghệ đặc biệt quan tâm. Các thông số kỹ thuật của máy như Màn hình 120Hz, cảm biến camera lớn hơn, Face ID cải tiến đều được kể đến. 

Cụ thể, trong video đăng tải của mình, YouTuber cho biết Apple thực sự đang thử nghiệm các biến thể iPhone 12 Pro với màn hình tốc độ làm mới 120Hz. Đặc biệt, các kỹ sư đang cố gắng thiết lập tính năng tự động chuyển hóa 2 chế độ màn hình 60Hz và 120Hz phù hợp với nội dung hiển thị để không tiêu hao quá nhiều năng lượng. Bên cạnh đó, Apple cũng muốn tăng dung lượng pin của máy hơn nữa để thời lượng sử dụng được đảm bảo cao nhất khi mà các trang bị đều quá “xịn”.

iPhone 12 Pro có hai chế độ màn hình tự chuyển đổi

iPhone 12 Pro có hai chế độ màn hình tự chuyển đổi

Ngoài ra, bên trong máy sẽ được “Táo khuyết” chia bảng logic ra làm hai và sử dụng cáp ruy băng để gắn chúng nhưng chưa biết tính năng cụ thể mà nó mang đến là gì. 

Face ID của máy cũng được điều chỉnh để hoạt động ở các góc rộng hơn, nhận dạng khuôn mặt hiệu quả hơn. Kèm theo đó là phần cứng Face ID cũng đang được làm mới và di chuyển xung quanh để làm cho phần notch nhỏ hơn.

Ở mặt trước và sau của dòng iPhone 12 cũng sẽ được trang bị kính cường lực bền cứng hơn và đã có xác nhận rằng iPhone 12 Pro sẽ ra mắt với màu Navy Blue mới và thay thế tùy chọn màu Midnight Green.

Về camera, các rò rỉ cho biết Apple có thể sẽ trang bị cho iPhone 12 Pro camera 64MP, tuy nhiên sự thực là hiệu quả lấy nét của camera này không cao nên rất có thể iPhone 12 Pro vẫn gắn bó với cảm biến 12MP. Thêm nữa, các kỹ sư sẽ hoàn thiện các tính năng khác như lấy nét tự động và điều kiện thiếu sáng, chụp chân dung, cải thiện khả năng quay video slow-motion trong điều kiện ánh sáng yếu và chế độ chụp ảnh thiên văn cũng như ban đêm được cải thiện.

Xem thêm bài viết: iPhone 12 Pro lộ cụm camera sau có một cảm biến cực kỳ đặc biệt

Bình luận