0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 12 được xác nhận bị trì hoãn "lên kệ" đến tận tháng 10

DuchuymobileNgày đăng: 06/06/2020Lượt xem: 1020

Một nhà cung cấp lớn cho Apple mới đây vừa tiết lộ thông tin dự đoán về thời điểm ra mắt của dòng iPhone 12 gây chú ý mạnh, flagship của Táo khuyết có thể ra mắt trễ hơn thường lệ. 

iPhone 12

iPhone 12

Cụ thể, thông tin được cung cấp từ Giám đốc điều hành của Broadcom - một nhà cung cấp lớn về phần cứng cho các sản phẩm của Apple. Trong cuộc họp hội nghị thu nhập với các nhà phân tích hôm thứ Năm vừa qua, Giám đốc điều hành của Broadcom là Hock Tan đã lên tiếng về sự trì hoãn ra mắt của một thương hiệu lớn ở Bắc Mỹ. Điều này được hiểu là hãng Apple. 

Thông tin được tiết lộ rằng, có thể iPhone 12 sẽ không thể ra mắt kịp trong tháng 9 như thông lệ từ trước đến nay. Dự đoán, series iPhone 12 sẽ được trình làng đến tận Quý 4 năm nay mà cụ thể là vào tháng 10. 

iPhone 12 4 model

iPhone 12 4 model

Sự chậm trễ này theo Hock Tan là rất ảnh hưởng đến doanh thu dòng sản phẩm không dây của Broadcom. 

Trước đó, các nguồn tin khác từ Wall Street Journal, Bloomberg và Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng đã chứng minh iPhone 12 sẽ không ra mắt đúng vào thời điểm tháng 9 như thông lệ mà có thể rơi vào tháng 10 năm nay. 

Một số nguồn tin khác thì cho rằng iPhone 12 vẫn được ra mắt trong sự kiện tháng 9, tuy nhiên thời điểm lên kệ sẽ vào tháng 10. 

Xem thêm bài viết: iPhone 12 sẽ ra mắt với 4 model thế này, vị trí ăng-ten có thay đổi

Bình luận