0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 11 mới có thể sẽ quay lại sử dụng Touch ID

DuchuymobileNgày đăng: 05/02/2019Lượt xem: 878

iPhone 11 tên gọi tạm thời cho chiếc smartphone mới của Apple sẽ ra mắt trong năm 2019, theo thông tin mới nhất về model cho thấy nó sẽ được trang bị Touch ID. 

iphone 11 sẽ có cảm biến vân tay

iPhone 11 mới có thể sẽ quay lại sử dụng Touch ID

Hiện nay những chiếc smartphone của Apple trên thị trường đều sử dụng Face ID để mở khóa, trái ngược với hầu hết smartphone khác trên thị trường sử dụng cảm biến vân tay. Thế nhưng mới đây Techradar cho biết Apple có thể mang Touch ID quay trở lại trên iPhone 11.

Dựa trên bằng sáng chế phát hiện bởi trang Patently Apple, “Táo khuyết” đang nghiên cứu một loại cảm biến vân tay trong màn hình hoàn toàn mới cho phép bạn đặt ngón tay ở bất cứ vị trí nào trên màn hình để mở khóa, thay vì chỉ một điểm như phần lớn các loại điện thoại khác.

iphone 11 sẽ có cảm biến vân tay đa điểm

Hệ thống cảm biến Touch ID mới sẽ quay trở lại trên iPhone 11?

Nếu như hệ thống này được áp dụng thì tộc độ truy cập vào điện thoại sẽ nhanh hơn và mở khóa thiết bị tự nhiên hơn rất nhiều.

Một số thông tin trước đây lạ cho thấy Apple đang đang xem xét một hệ thống quét tĩnh mạch trên khuôn mặt người dùng để mở khóa trên iPhone mới.

Thế nên khả năng là chúng ta sẽ thấy Touch ID quay trở lại trên iPhone 11 (hay iPhone XI, tên tạm gọi) hay không thì phải chờ thêm thời gian nữa nhé. 

Xem thêm bài viết: Xuất hiện video tích hợp tính năng tin đồn của iPhone 11

Bình luận