0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPad Air giảm sâu dịp cuối tháng, về mức 6 triệu đồng

DuchuymobileNgày đăng: 10/29/2016Lượt xem: 3786

Không chỉ iPhone, các dòng iPad của Apple cũng đang có mức giảm sâu, đơn cử là thiết bị từng đình đám về độ mỏng iPad Air, về mức giá khoảng 6 triệu đồng.

ipad-air-gia-6-trieu

iPad Air vẫn được xem là tablet có sức hút lớn, nhờ vào vóc dáng đẹp, cấu hình ổn định.

Phiên bản iPad Air mới 99% đang có giá 6.190.000 đồng tại Duchuymobile.com. Ngoài việc có giá bán tốt, model này nhận chính sách bảo hành khá vượt trội trong 6 tháng, bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày cho cả nguồn và màn hình.

So với thời điểm ra mắt, iPad Air cũ đã giảm khá sâu, dao động khoảng 8-9 triệu đồng. Việc cung cấp nguồn sức mạnh đáng nể cùng nền tảng iOS ổn định khiến tablet này vẫn có sức hút hớn.

ipad-air

Mức giá 6 triệu được áp dụng cho bản 16GB và 32GB với chênh lệch không đáng kể.

Việc thay đổi giá bán được áp dụng cho các phiên bản iPad Air cũ bộ nhớ trong 16GB và 32GB với chênh lệch không nhiều, vẫn nằm trong tầm giá 6 triệu. Khoảng không lưu trữ nhiều lựa chọn, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm đa dạng hơn. Thiết bị nằm trong danh sách nâng cấp lên nền tảng iOS mới nhất.

trai-nghiem-ipad-air-gia-6-trieu

Trải nghiệm trên iPad Air được đánh giá cao, khi đây là phiên bản quốc tế sử dụng 3G, 4G ổn định.

iPad Air cũ là phiên bản quốc tế, do vậy việc sử dụng Wifi, 3G hay 4G đều không gặp trục trặc gì tại thị trường Việt Nam. Yếu tố này cũng mở rộng thị phần người dùng, phù hợp với cả nhu cầu giải trí và làm việc mọi lúc, mọi nơi.

So với thế hệ iPad 3, iPad 4 "dày dặn" trong vóc dáng, sự mỏng nhẹ, thanh thoát và việc nâng cấp cấu hình khiến iPad Air có sức hút hơn, trong khi xét về giá bán sự chênh lệch đang không nhiều. Thậm chì so với bản mới của dòng tablet trước, iPad Air có giá gần như tương đương.

Ưu điểm của iPad Air vượt trội trong tầm giá 6 triệu:

  • iPad Air cũ mỏng hơn 20% và nhẹ hơn 28% so với người tiền nhiệm.
  • Con chip Apple A7 64-bit, RAM 1GB cung cấp hiệu năng CPU và hiệu năng đồ họa cao gấp 2 lần so với iPad 4, trải nghiệm mượt mà, trơn tru.
  • iPad Air cũ là chiếc iPad đầu tiên có ăng-ten Wi-Fi MIMO, Wi-Fi 802.11n của iPad Air giờ đây là 300Mbps.
  • Thiết kế khung nhôm nguyên khối cứng cáp, các góc cạnh được bo tròn vuôn vắn, tinh tế, viền bezel mỏng, viền kim loại chống xước.
  • Màn hình công nghệ IPS LCD 9,7" độ phân giải 2048 x 1536pixels.
  • Camera chính 5MP, camera Facetim được sử dụng cảm biến BSI để tăng độ sáng và 2 micro để đàm thoại dễ dàng hơn.
  • Viên pin 8820mAh(32.4W/h) có thể kéo dài sử dụng trong 10h.

Duchuymobile.com

Bình luận