0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPad Air 3: Màn hình 9,7inch, RAM 4GB, màn hình 4K?

DuchuymobileNgày đăng: 02/02/2016Lượt xem: 2191

iPad Air 3 - Chiếc máy tính bảng thế hệ thứ 7 của Apple rất có thể sẽ sở hữu hàng loạt các tính năng mang tính "cách mạng".

Mới đây, trang tin công nghệ Engadget đã cung cấp thêm ảnh về bản vẽ của iPad Air 3, và điều này dường như chắc chắn xác nhận, đây sẽ là chiếc tablet có màn hình 9,7 inch, nhỏ hơn iPad Pro với màn hình 12,9 inch. Bản thiết kế này cũng cho biết iPad Air 3 sẽ dày hơn 0,5mm và rộng hơn 0,1mm so với iPad Air 2. Ngoài ra xác nhận thêm lần nữa có đèn flash đơn.

ipad-air-3

Bản vẽ được cho là của iPad Air 3

Cách đây không lâu, trang tin PhoneArena cũng đã đăng những hình ảnh về một chiếc ốp lưng tablet được cho là của iPad Air 3, hé lộ thêm nhiều thông tin về chiếc tablet hấp dẫn kế tiếp của Apple: màn hình 9,7 inch, trang bị hệ thống 4 loa ngoài nhằm mang đến những trải nghiệm âm thanh thú vị cũng như trang bị kết nối Smart Connector - cho phép máy kết nối được với Smart Keyboard.

Màn hình 4K trên kích cỡ 9.7 inch của iPad Air 3 sẽ cho độ phân giải cao hơn so với iPad Pro, chiếc iPad cao cấp nhất hiện nay của Apple. Bên cạnh đó nguồn tin giấu tên đến từ chuỗi cung ứng được 9to5mac dẫn nguồn từ Digitimes còn cho biết thêm, iPad Air 3 sẽ được trang bị dung lượng RAM 4GB (tương đương iPad Pro), cùng tuổi thọ pin được cải thiện, tức là được Apple tối ưu sao cho thời lượng sử dụng tiêu chuẩn vẫn đạt 10 tiếng cho những công nghệ và tính năng mới được bổ sung cho iPad Air 3 so với thế hệ trước.

man-hinh-ipad-air-3

Như vậy, tới thời điểm hiện tại, iPad Air 3 được cho là sẽ dùng chip A9x, Ram 4GB, hỗ trợ Apple Pencil, có màn hình 4K. Chúng ta sẽ đợi đến tháng 3, khi Apple tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới để có câu trả lời chính xác. Tại sự kiện này, Apple được cho là sẽ giới thiệu iPad Air 3, iPhone 5se hay còn gọi là iPhone 6C (iPhone màn hình 4 inch) và một phiên bản mới của Apple Watch.

Duchuymobile.com (Nguồn Vnreview)

Bình luận