0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Inni 2 và iPhone 6 Plus đọ dáng – Giống đến bất ngờ

DuchuymobileNgày đăng: 08/10/2016Lượt xem: 4414

Inni 2 đang là cái tên thu hút sự chú ý của các tín đồ công nghệ trong nước, khi mang đến một thiết kế quá giống iPhone, cấu hình ổn và một mức giá dễ chịu.

Nhắc lại một chút về cấu hình, Inni 2 được trang bị chip MediaTek MT6735 Quad core 1.04GHz Cortex-A53, bộ nhớ RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, chạy trên Android 5.1 mới mẻ. Model đến từ Hàn Quốc cũng được tích hợp cảm biến vân tay một chạm hiện đại, hỗ trợ viên pin 3000mAh. Bộ đôi camera dừng ở mức 8MP và 2MP.

Dưới đây là những hình ảnh so sánh chi tiết về thiết kế giữa Inni 2 và iPhone 6 Plus:

Inni 2 và iPhone 6 Plus

Không còn gì để bàn cãi, Inni 2 chính là “bản sao không cần công chứng” của iPhone, và ở đây là iPhone 6 Plus. Thoạt nhìn, khi không đặt cạnh iPhone, Inni 2 vẫn gợi cảm giác đến smartphone của Apple. Và có vẻ như ở mặt trước, nút Home chính là điểm khác biệt dễ dàng nhận thấy nhất.

Inni 2 và iPhone 6 Plus thiết kế

Ngoài triết lý tạo dáng rất giống với iPhone, Inni 2 được tích hợp cổng sạc lightning, dễ dàng cắm sạc 2 chiều, có thể sử dụng chung với các smartphone của Apple.

Inni 2 và iPhone 6 Plus giá bán

Ở mặt sau, thay vào vị trí của logo quả Táo cắn dở đình đám, Inni 2 tích hợp nút cảm biến nhận dạng vân tay một chạm. Tốc độ hoạt động của cảm biến này khá nhanh nhạy, gần như khi chạm vào máy đã nhận diện và xử lý. Inni 2 cũng chia mặt sau thành 3 phần riêng biệt giống iPhone 6 Plus, dải ăng-ten bao quanh cũng tương đồng với nhà Táo.

Inni 2 và iPhone 6 Plus cài đặt

Ở mặt trước, Inni 2 tích hợp camera trước 2MP, con số gần tương đương với iPhone 6 Plus, cách bố trí cảm biến, loa thoại cũng khá giống nhau. Điểm khác biệt dễ nhận thấy ở đây là viền màn hình Inni 2 có phần dày hơn khá nhiều so với iPhone 6 Plus.

Inni 2 và iPhone 6 Plus mua bán

Triết lý thiết kế khá giống nhau, nhưng đỉnh máy của iPhone 6 Plus trống trơn, còn Inni tích hợp vào đó jack cắm tai nghe 3,5mm.

Inni 2 và iPhone 6 Plus thiết kế

Ở cạnh trái tiếp tục có một sự tương đồng trong cách bố trí phím cứng, chúng ta có phím nguồn, phím tăn giảm âm lượng trên Inni 2, trong khi ở đây iPhone 6 Plus và cụm phím tăng giảm âm lượng và cần gạt âm thanh.

Inni 2 và iPhone 6 Plus so sánh

Cạnh đáy của Inni 2 và iPhone 6 Plus giống nhau từ cách bố trí dải loa, đến cách hoàn thiện các con ốc nhỏ, cổng kết nối lightning.

Inni 2 và iPhone 6 Plus thiết kế 2

Cạnh phải trên Inni 2 là khay sim, trên iPhone là phím nguồn và khay sim. Đáng khen là Inni 2 có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, hoặc người dùng cũng có thể chuyển đổi sang tính năng 2 sim tiện lợi.

Inni 2 và iPhone 6 Plus cạnh trên

Inni 2 có chọn lựa màu hồng thời thượng, đây là màu sắc nổi bật của năm nay và cũng đã từng xuất hiện trên iPhone 6S, Samsung Galaxy C5 và các dòng máy Oppo.

Duchuymobile.com

Bình luận