0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Inni 2 – Sản phẩm của Hàn Quốc, giống hệt Phone 6, RAM 2GB

DuchuymobileNgày đăng: 08/09/2016Lượt xem: 5065

Smartphone đến từ Hàn Quốc Inni 2 đang ghi dấu ấn khá tốt trên thị trường với vóc dáng giống iPhone 6, cấu hình ổn với RAM 2GB, cảm biến vân tay một chạm, giá tầm 3 triệu.

Inni 2 đánh giá

Inni 2 mặt lưng

Inni 2 đọ dáng cùng smartphone của Apple

Inni 2 là thành quả của sự đột phá đến từ Hàn Quốc trong tầm giá phổ thông. Đúng như mong đợi, đây là thiết bị hướng đến xu thế thời điểm này, xây dựng điểm tương đồng với dòng iPhone của Apple, và ở đây là iPhone 6.

Thiết kế nguyên khối

Inni 2 đập hộp

Ngoài việc có các triết lý thiết kế giống iPhone 6, Inni 2 còn được bán ra với hàng loạt các phụ kiện na ná Apple

Inni 2 được trang bị thiết kế nhôm nguyên khối sang trọng, chất lượng hoàn thiện đáng khen. Kiểu bo cong các góc cạnh, tích hợp bản màu hồng dịu dàng, trang bị cổng kết nối lightning khiến smartphone đến từ Hàn Quốc làm nhiều người lầm tưởng với iPhone 6.

Inni 2 linh kiện

Inni 2 cạnh dưới

Cách gia công các phím cứng, tích hợp cổng kết nối lightning cùng độ hoàn thiện cao, thoáng nhìn qua sẽ rất dễ lầm tưởng đây là iPhone 6 đích thực.

Cấu hình mạnh mẽ

Sức hút của Inni 2 còn đến từ việc máy đang được niêm yết mức giá khá ấn tượng, khoảng 3,8 triệu đồng cho phiên bản RAM 2GB, chip MediaTek MT6735 Quad core 1.04GHz Cortex-A53, bộ nhớ trong 32GB, có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, chạy trên Android 5.1 mới mẻ.

Inni 2 được trang bị camera chính 8MP hỗ trợ flash LED quay phim Full HD, phụ 2 MP, viên pin đi kèm 3000mAh, đáp ứng tốt các trải nghiệm đa dạng của người dùng.

Inni 2 hộp

Ngoài điểm mạnh về vóc dáng, Inni 2 được khen ngợi khá nhiều về sức mạnh cấu hình trong tầm giá

Với thông số cấu hình tầm trung như trên, Inni 2 cũng được xếp vào danh sách những smartphone đáng mua trong tầm giá khoảng hơn 3 triệu thời điểm này. Nhất là khi máy đánh mạnh vào xu hướng thích điện thoại nguyên khối sang trọng, có điểm tương đồng với iPhone.

Cảm biến vân tay một chạm

Inni 2 thể hiện sự hòa nhập mạnh mẽ với đấu trường khi sở hữu công nghệ cảm biến vân tay thu hút. Đặc biệt, đây là công nghệ cảm biến một chạm, người dùng chỉ cần chạm vào là có thể mở khóa, không cần thêm một bước nhấn vào phím nguồn như nhiều model khác.

Inni 2 ảnh 2

Cảm biến vân tay một chạm tích hợp ở mặt sau, khiến Inni 2 nổi bật và thu hút hơn, nhất là khi tốc độ làm việc của tính năng này rất nhanh nhạy.

Theo ghi nhận, thời gian hoạt động của cảm biến trên Inni 2 rơi vào khoảng 1-2s, khá nhanh nhạy trong tầm giá 3 triệu lúc này.

Giá bán hấp dẫn

Cách đây khoảng 1 tuần, giá bán Inni 2 còn rơi vào khoảng gần 4 triệu. Nhưng, thời điểm này smartphone đến từ Hàn Quốc đã được điều chỉnh giảm khá ấn tượng, khoảng 300 ngàn, chỉ còn 3.590.000 đồng tại Duchuymobile.com.

Sức mua Inni 2 giá rẻ đang khá tốt, model này được đánh giá là đối thủ trực tiếp của dòng Arbutus đang "hoành hành" trong phân khúc giá rẻ này.

Duchuymobile.com

Bình luận