0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Hướng dẫn xóa lịch sử Safari trên iPhone chạy iOS 9

DuchuymobileNgày đăng: 10/30/2015Lượt xem: 2552

Lịch sử Safari trên các thiết bị iPhone, đơn cử như iPhone 6S có thể là điểm xuất phát cho những rắc rối khi thiết bị đến tay bạn bè, người thân của bạn.

xóa lịch sử Safari trên iPhone

Ngày nay, điện thoại thông minh mang đến nhiều tiện ích nhưng ngược lại cũng chẳng ít điều khó xử. Nhất là khi sử dụng smartphone để vào những tên miền đen và không muông người khác thấy thông tin đó, vậy làm thế nào? Dưới đây là hướng dẫn cách xóa lịch sử trình duyệt Safari trên iPhone 6s chạy iOS 9.

Khi sở hữu điện thoại Apple mới nhất là iPhone 6s, thì việc người thân bạn bè mượn để trải nghiệm là điều không thể tránh khỏi. Vì thế họ có thể nhìn thấy những địa chỉ web mà bạn đã truy cập, đó không phải là điều xấu nhưng sẽ làm ta khá bối rối. Để tránh những phiền toái đó xảy ra thì chúng ta nên xóa lịch sử Safari đi là được.

Làm thế nào để xóa lịch sử trình duyệt Safari trên iPhone 6s

xóa lịch sử Safari trên iPhone 2

Tên miền đã truy cập bật lên khi ta nhập

Bạn có biết rằng nếu bạn truy cập một địa chỉ nào đó và dù có thoát ra bằng cách nào đi nữa thì khi mở lại có thể nó sẽ bật lên trong thanh tìm kiếm? Nguyên nhân chính là do tên miền đó đã được lưu lại trong lịch sử và khi bạn mở Safari nó sẽ đưa ra gợi ý dựa vào những trang bạn đã duyệt.

Để xóa lịch sử duyệt web trên iPhone 6s thực sự rất đơn giản bạn hãy truy cập vào Settings, đây là nơi mà Apple nhồi nhét mọi thứ mà họ có vào đó.

xóa lịch sử Safari trên iPhone 3

Kéo xuống cho đến khi bạn tìm thấy tab Safari và bấm vào nó.

xóa lịch sử Safari trên iPhone

Trong bảng hiện lên bạn sẽ thấy hàng loạt các thiết lập, kéo xuống cho đến khi bạn nhìn thấy các tùy chọn để xóa lịch sử trình duyệt, đánh dấu màu xanh như hình dưới.

cách xóa lịch sử Safari trên iPhone

Chạm vào nó và xác nhận rằng bạn muốn làm điều đó, sau đó lịch sử Safari trên iOS 9 đã được xóa sạch sẽ.

hướng dẫn xóa lịch sử Safari trên iPhone

Cách xóa lịch sử Safari trên iPhone 6s có thể áp dụng cho các thiết bị chạy iOS 9 như iPhone 4s, iPhone 5,iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Pro…

Đức Huy Mobile (Tổng hợp)

Bình luận