0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Hướng dẫn tăng âm lượng báo thức trên iPhone

DuchuymobileNgày đăng: 03/14/2016Lượt xem: 1646
tang-am-luong-bao-thuc

Chuông báo thức của iPhone thường khá nhỏ, và nhiều nguồi thường bỏ qua tiếng chuông báo mà ngủ tiếp, như vậy thì chiếc iPhone của bạn không phát huy đuộc tác dụng rồi. Dưới đây là cách tăng âm lượng âm báo iPhone.

Tăng tối đa âm lượng và bật chế độ Đừng làm phiền (Do not Disturb)
 

tang-am-luong-bao-thuc


Chắc hẳn ai cũng biết cách tăng âm lượng điện thoại lên tối đa để có thể nghe rõ tiếng chuông báo thức rồi. Tuy nhiên, điều đó se làm tăng âm lượng của tất cả các loại chuông báo trong điệnn thoại. Vậy nếu có ai đó gọi bạn lúc nửa đêm thì sao? Để tránh bị làm phiền bởi điều này, bạn nên bật thêm chế độ Đừng làm phiền (Do not Disturb) trên điện thoại.

Kết nối với loa ngoài
 

tang-am-luong-bao-thuc


Nếu âm lượng trên điện thoại đã ở mức cao nhất mà vẫn không đánh thức được bạn, hãy nghĩ đến việc kết nối với những thiết bị loa ngoài khác để tiếng chuông báo thức kêu to hơn, sẽ mang lại hiệu quả rất cao đấy. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì nó sẽ ảnh hưởng đến người khác đó.

Lựa chọn loại âm báo to hơn
 

tang-am-luong-bao-thuc


Bạn có thể lựa chọn loại âm báo phù hợp để có tiếng chuông to hơn. Bạn có thể vào phần Báo thức (Alarm) để thay đổi thiết lập chuông báo. Bạn hãy tránh những âm báo nhẹ nhàng như Silk, Twinkle, or Waves. Thay vào đó, hãy thử những âm Cổ điển (Classic) sau nhé: Bark, Digital, Sencha.
 

tang-am-luong-bao-thuc


Nếu không có âm báo nào khiến bạn thực sự hài lòng, bạn cũng có thể chọn bất kì bản nhạc, bài hát nào từ kho iTunes của ban. Cũng đừng nên chọn những bản nhạc yêu thích, khi nghe nó bạn sẽ có cảm giác quen thuộc và khó thức dậy hơn đấy, hãy thử những bài mới hơn nhé, hoặc thậm chí cả những bài bạn ghét, nó càng dễ đánh thức bạn hơn.
 

tang-am-luong-bao-thuc

Cuối cùng, nếu không có loa? bạn cũng đừng lo lắng

Bạn hoàn toàn có thể khuếch đại âm thanh của tiếng chuông bằng cách sử dụng chén, bát, hay đơn giản có thể tự chế chiếc loa làm khuếch đại âm lượng của iPhone như hình dưới.
 

tang-am-luong-bao-thuc


Trên đây là những cách tốt nhất mà tác giả nghĩ có thể giúp bạn thức dậy được đúng giờ, nếu vẫn không cải thiện hơn hoặc không thể nghe thấy tiếng chuông báo thì bạn hãy thử các phương pháp sinh lý khác hoặc nên đi kiểm tra lại sức khỏe nhé.
 

Duchuymobile.com (Techrum/ iphonehacks)

Bình luận