0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Hướng dẫn root Asus Zenfone 2, Zenfone 5 và Zenfone 6 chạy Android 5.0

DuchuymobileNgày đăng: 08/26/2015Lượt xem: 2560

Ngay sau khi Asus Zenfone 2, Zenfone 5 và Zenfone 6 được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop, công cụ root chuyên nghiệp đã được chia sẻ khá mạnh mẽ.

Dòng ASUS Zenfone không dùng công cụ root Android chung mà được làm cho một bản root riêng. Và gần như ngay sau khi những thế hệ cũ Zenfone 5, Zenfone 6 được cập nhật lên Android 5.0 Lollipop, cùng với thế hệ mới Zenfone 2 chạy sẵn Lollipop, trên các diễn đàn đã chia sẻ công cụ root chuyên dụng cập nhật. Nhìn chung đấy là công cụ root mới nhất dành cho tất cả các đời Zenfone.

Hướng dẫn root Zenfone 5, Zenfone 2, Zenfone 6… chạy Android 5.0

Bước 1: Trên chiếc điện thoại Zenfone, hãy vào Settings => Developer options rồi đánh dấu USB debugging. Nếu bạn chưa rõ về bước chuẩn bị này thì hãy tham khảo 3 bước đầu trong bài hướng dẫn root Android chung.

Bước 2: Trên máy tính hãy tải bộ root Zenfone tại đây rồi giải nén ra.

Bước 3: Kết nối chiếc điện thoại Android với máy tính đến khi nhận ra thiết bị rồi vào thư mục Tool Root Zenfone mới giải nén ra, chạy file Root Zenfone rồi chờ đợi.

Kết nối chiếc điện thoại Android với máy tính đến khi nhận ra thiết bị rồi vào thư mục Tool Root Zenfone mới giải nén ra, chạy file Root Zenfone (mũi tên).

Giao diện Command Prompt như thế này là hệ thống đã bắt đầu root, bạn chỉ cần chờ đợi.

Bạn có thể xem chi tiết hơn hướng dẫn root Zenfone của Sforum dưới đây:

Đức Huy Mobile (Theo Ictnews)

 

Bình luận