0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Hướng dẫn mở khóa iPhone khi nhập sai mật khẩu nhiều lần

DuchuymobileNgày đăng: 03/20/2017Lượt xem: 1622

Để bảo vệ người dùng của mình iPhone sẽ tự động khóa thiết bị nếu bạn nhập mật khẩu khóa màn hình sai nhiều lần. Khi bạn nhập sai mật khẩu quá nhiều lần, thiết bị sẽ bị vô hiệu hóa và sẽ xuất hiện dòng chữ iPhone is disabled cùng thời gian khóa trên màn hình. Nếu không chờ được đến khi hết thời gian thì bạn hãy note lại cách sau nhé!

Hướng dẫn mở khóa iPhone khi nhập sai mật khẩu nhiều lần

Bạn nên chắc chắn phải nhớ tài khoản và mật khẩu iCloud vì để khôi phục nhanh chóng bạn cần bản sao lưu. Khi quá trình phục hồi hoàn thành, người dùng phải nhập đúng tài khoản iCloud. Nếu không chiếc “dế yêu” của bạn sẽ biến thành cục gạch.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách gộp chung Messenger và Facebook trên iPhone

Ngắt nguồn và ngắt kết nối với máy tính

Sau khi đã ngắt nguồn và ngắt kết nối với máy tính bạn giữ nút Home và phím nguồn. Sau đó, màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng kết nối iPhone với iTunes. Bạn thả nút Home và phím nguồn ra để kết nối iPhone với máy tính đã từng được đồng bộ.

huong-dan-mo-khoa-iphone-khi-nhap-sai-mat-khau-nhieu-lan-duchuymobilecom

Bây giờ, iTunes xuất hiện Restore hoặc Update. Bạn chọn Restore và sau đó nhấn Shift đồng thời chọn Khôi phục bản sao lưu...

huong-dan-mo-khoa-iphone-khi-nhap-sai-mat-khau-nhieu-lan

Quá trình khôi phục hoàn tất, bạn cần nhập đúng tài khoản iCloud để truy cập vào iPhone. Bạn có thể thiết lập lại mật khẩu để tránh phải lập lại điều này nhé!

Duchuymobile.com

Bình luận