0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Hướng dẫn cập nhật iOS 14 và iPadOS 14 Developer BETA 1 về trải nghiệm trước

DuchuymobileNgày đăng: 06/23/2020Lượt xem: 1203

Apple đã chính thức phát hành bản thử nghiệm iOS 14 và iPadOS 14 dành cho các nhà phát triển, iFan có thể cập nhật về trải nghiệm trước. 

Nếu bạn muốn cập nhật trải nghiệm trước phiên bản iOS 14 mới có thể tham khảo quá các thực hiện trong bài viết dưới đây nhé. 

ios 14 beta cập nhật

Hướng dẫn cập nhật iOS 14 và iPadOS 14 Developer BETA 1 về trải nghiệm trước.

Trước khi tiến hành cập nhật, người dùng cần lưu ý vấn đề sau, đây là bản thử nghiệm dành cho nhà phát triển nên có thể kèm theo lỗi và ảnh hưởng đến khả năng trải nghiệm trong quá trình sử dụng. 

Ngoài ra, không phải thiết bị nào cũng được hỗ trợ nên người dùng nên tham khảo xem thiết bị của mình có nằm trong danh sách hỗ tr
ợ cập nhật iOS 14, iPadOS 14, watchOS 7 và macOS Big Sur

Các bước thực hiện cập nhật iOS 14/iPadOS 14 Developer BETA 1 thông qua OTA: 

Bước 1: Mở trình duyệt Safari (bắt buộc) trên iPhone, iPad > truy cập đường dẫn iOS 14 + iPadOS 14 beta Profile Update sau đó tải về profile iOS 14 + iPadOS 14 beta

Bước 2: Trên giao diện trình duyệt sẽ xuất hiện hộp thoại thông báo yêu cầu mở trình Quản lý thiết bị và tài khoản, bạn nhấn Cho phép để chuyển tiếp sang bước tiếp theo.

ios 14 beta cập nhật cài đặt

Bước 3: Nhấn nút Cài đặt (Install) và nhập mật khẩu nếu có, chấp nhận một số yêu cầu từ Apple. Tiếp tục nhấn nút Cài đặt (Install) và khởi động lại máy khi có yêu cầu. (Nếu như đã nâng cấp lên iOS 13 / iPadOS 13 thì bạn cần thêm một thao tác nữa là Mở Cài đặt > Đã tải về hồ sơ (phía dưới dòng Gợi ý về ID Apple hoặc tên tài khoản ID Apple) để cài đặt hồ sơ nhé.)

ios 14 beta cập nhật cài đặt máy

Bước 4: Sau khi thiết bị đã khởi động lại, người dùng sẽ mở Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Cập nhật phần mềm (Software Update) để kiểm tra và tải về bản cập nhật iOS 14 / iPadOS 14 Developer beta 1 nhé.

ios 14 beta cập nhật phần mềm

Xem thêm bài viết: Phiên bản iOS 14 có thể được bổ sung tính năng ghi âm cuộc gọi

Bình luận