0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Hướng dẫn cách sửa lỗi iTools không chép được nhạc

DuchuymobileNgày đăng: 12/22/2015Lượt xem: 4682

Dưới đây là hướng dẫn cách khắc phục lỗi iTools không chép được nhạc, đồng thời nhận thông báo lỗi unable to ascertain compatibility of itunes please.

Để sử dụng được công cụ iTools trên máy tính của bạn bắt buộc phải có iTunes. Hiện nay nhiều người dùng đang gặp phải lỗi không sao chép được nhạc chuông, nhạc, hình ảnh từ iTools và kèm theo thông báo lỗi unable to ascertain compatibility of itunes please. Cách khắc phục như thế nào? Chi tiết sẽ được đưa ra trong bài viết này.

Hướng dẫn cách sửa lỗi iTools không chép được nhạc

Nếu như bạn đang sử dụng bản iTunes 12.1 thì hãy xóa sạch nó và cài đặt lại iTunes 12.0.1 sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới là OK.

Tải iTunes 12.0.1 tại đây

Hiện tượng người dùng sử dụng iTools bản tiếng Anh để chép nhạc, nhạc chuông … thì xuất hiện thông báo lỗi (như hình dưới). Đây là hiện tượng do phiên bản iTools 2014 Build 0925 Released đã hỗ trợ cho iOS8, iPhone 6, và iPhone 6 Plus nhưng chưa tương thích với iTunes phiên bản 12.0.1.26. Chính vì vậy khi dùng iTools để bản tiếng Anh để chép nhạc, nhạc chuông...vvv sẽ báo lỗi như hình.

iTunes

Để khắc phục lỗi này là bạn hãy update iTools lên bản mới nhất. Trường hợp bạn vẫn không thể khắc phục được vấn đề thì hãy theo dõi cách khắc phục bên dưới nhé.

Bây giờ bạn sử dụng iTools tiếng Trung Quốc để chép nhạc, ảnh, hoặc có thể sử dụng bản iTunes cũ để chép. Nếu như bạn không hiểu tiếng Trung Quốc hoặc quá trình cài đặt lại iTunes bất tiện và mất nhiều thời gian của bạn thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây. Để sử dụng được phiên bản iTools bản tiếng Anh để tiện sử dụng, khi máy tính của bạn đang được cài đăt iTunes mới nhất 12.0.1.26.

Cách đơn giản nhất để thực hiện là bạn tải và cài đặt bản itools tiếng Trung Quốc trên máy tính của bạn, sau đó hãy tắt bản tiếng Trung Quốc này đi và mở lên iTools phiên bản tiếng Anh để sử dụng chép nhạc, nhạc chuông … một cách bình thường.

Lưu ý là nếu như bạn mở iTools lên nhưng vẫn hiện giao diện tiếng Trung Quốc  thì bạn khắc phục bằng cách copy iTools vào thư mục bất kỳ nào đó và mở lại là được.

Link tải iTools tiếng TQ: iTools
Link tải iTools tiếng Anh: iTools

Duchuymobile.com (Tổng hợp)

Bình luận