0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Huawei P9 ấn tượng với camera kép được ra mắt đầu năm sau

DuchuymobileNgày đăng: 10/05/2015Lượt xem: 1803

Huawei P9 sẽ là smartphone cao cấp tiếp theo của Huawei. Theo các thông tin ban đầu cho biết, mẫu máy này có thể được hãng tung ra ngay vào đầu năm sau.

Năm nay là một năm vô cùng bận rộn của hãng điện thoại Huawei với việc phát hành các sản phẩm cao cấp như dòng sản phẩm P8, Honor 7 hay Huawei Mate S và gần đây nhất là chiếc Nexus 6P. Chưa dừng lại ở đó, có vẻ như Huawei sẽ tiếp tục cho ra mắt chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo là Huawei P9.

huawei-p9

Huawei P9 được cho là sở hữu camera kép

Hình ảnh rò rỉ cho thấy rằng Huawei P9 sẽ sở hữu camera kép ở mặt sau, cùng với hai bộ cảm biến. Gần như chắc chắn một trong hai bộ cảm biến là đèn flash kép, còn lại có thể là cảm biến laser.

Trước đây chúng ta cũng đã có những thông tin rò rỉ về Huawei P9, theo đó thiết bị sẽ được trang bị vi xử lý Kirin 950 được sản xuất trên quy trình 16nm, cùng với màn hình 5.2 inch và camera chính 16 MP cùng công nghệ chống rung quang học OIS. Theo như truyền thống rất có thể ngoài P9 thì Huawei sẽ còn phát hành thêm các biến thể như P9 Max hay P9 Mini. Thời gian nhà sản xuất đến từ Trung Quốc chính thức công cố P9 có thể là trong quý 1 của năm 2016.

Nguồn: TGDD

Bình luận