0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Huawei Nexus 6P đọ pin với hàng loạt siêu phẩm

DuchuymobileNgày đăng: 10/29/2015Lượt xem: 2246

Có vẻ như người kế nhiệm Huawei Nexus 6P mới có thể hi vọng mang lại điểm cộng cho thương hiệu nhờ vào dung lượng pin, vì so với Note 5, hay iPhone 6S Plus, Nexus 6P thua xa về tiểu mục này.

Để so sánh thời lượng pin thực tế của các siêu phẩm này, các chuyên gia đã test thử thực tế bằng cách thiết lập màn hình của 5 smartphone kể trên ở độ sáng 200 nit (mức thông thường có thể sử dụng trong nhà) và để màn hình luôn sáng trong quá trình test.

Huawei Nexus 6P

Huawei Nexus 6P với nguồn pin rời 3450mAh có thể hoạt động liên tục trong 6 tiếng 24 phút mới phải sạc. Như vậy, thời lượng pin của Nexus 6P đạt mức trung bình so với các smartphone khác trong danh sách này. Mức sử dụng của Nexus 6P ngang bằng so với Moto X Pure nhưng lại ít hơn đáng kể so với Apple iPhone 6S Plus và Samsung Galaxy Note 5.

Huawei Nexus 6P

Kết quả trên là test thời lượng pin của các smartphone ở chế độ sử dụng liên tục chứ không phải ở trạng thái chờ (stand-by). Nếu xét ở chế độ stand-by, có lẽ Nexus 6P sẽ có lợi thế hơn vì chúng chạy trên Android 6.0 Marshmallow. Google đã cải thiện đáng kể chế độ tiết kiệm pin ở chế độ stand-by nhờ tính năng mới Doze.

Về thời gian sạc pin, iPhone 6S Plus lại mất điểm nhất so với các smartphone còn lại vì chúng mất tới 165 phút để sạc đầy pin trong khi Samsung Galaxy Note 5 chỉ mất 81 phút.

Nguồn Vnmedia

Bình luận