0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Huawei Mate S lộ diện hình ảnh hoàn thiện

DuchuymobileNgày đăng: 09/01/2015Lượt xem: 2072

Huawei Mate S hôm nay vừa chính thức lộ diện hình ảnh hoàn thiện về thiết kế bên ngoài, từ những hình ảnh ban đầu có thể thấy mẫu smartphone Huawei Mate S vẫn sẽ được làm từ kim loại nguyên khối có cảm biến chạm ở mặt lưng. 

huawei-mate-s-1

Huawei Mate S cũng giống như người tiền nhiệm Ascend Mate 7 của nó về kiểu dáng, tức là nó cũng có thiết kế kim loại cao cấp và thực sự sẽ có cấu hình khá mạnh mẽ bên trong.

huawei-mate-s-2

Sản phẩm này đã thu gọn màn hình 6 inch của Ascend Mate 7 xuống đến 5.7 inch giúp cầm vừa tay và bỏ túi dễ hơn. Nhìn vào những hình ảnh Huawei Mate S bị rò rỉ, nó cũng có thể trang bị mặt kính cong 2.5D. Dự kiến màn hình này cũng có độ phân giải ở mức Full HD 1080p, có công nghệ cảm ứng lực Force Touch tương tự Apple Watch.

huawei-mate-s-3

Bên trong Huawei Mate S có chip Kirin 935 của Huawei, cùng với 3GB bộ nhớ RAM. Camera sau 20MP với cảm bến IMX230 của Sony, camera trước 8MP và một đầu đọc dấu vân tay tròn ở mặt sau. Dự kiến Huawei Mate S sẽ nằm ở phân khúc cao cấp và được giới thiệu ngay ngày 2/9 này. Sản phẩm này nếu được mang đến Việt Nam thì sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của iPhone 6s Plus và cả Galaxy Note 5.

Nguồn: TGDD

Bình luận