0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Huawei Mate 8 sắp ra mắt, thách thức iPhone 6S Plus

DuchuymobileNgày đăng: 10/31/2015Lượt xem: 1594

Rất có thể, Huawei Mate 8 sẽ được nhà sản xuất trình làng trong năm nay để cạnh tranh trực tiếp với đối thủ iPhone 6S Plus.

Huawei Mate 8

Theo một thông tin từ Trung Quốc thì chiếc phablet "tin đồn" Mate 8 của Huawei có thể sẽ được hãng này công bố trước khi năm 2015 kết thúc với trang bị màn hình cảm biến lực tương tự như những gì Apple trang bị cho chiếc iPhone 6s và iPhone6s Plus.

Thông tin này đã củng cố thêm tin đồn trước đó về việc cả Samsung và Huawei đều đang theo đuổi việc triển khai công nghệ tương tự như 3D Touch trên di động.

Màn hình Huawei Mate 8

Huawei Mate 8 có màn hình 6 inch QHD

Thiết bị mới từ Huawei nói trên được cho là sẽ có màn hình 6-inch độ phân giải QHD và đặc biệt là sẽ sử dụng bộ vi xử lý cây nhà lá vườn Kirin 950 được gia công trên dây chuyền 16nm đi kèm 3GB RAM và bộ nhớ trong tối đa đạt 64GB. Huawei sẽ trang bị lựa chọn tương tác người dùng mang tên Force Touch tương tự như trên Mate S và Mate 8 chắc chắn sẽ có thiết kế tổng thể cứng cáp hơn, bền bỉ hơn.

cấu hình Huawei Mate 8

Mate 8 sẽ là Huawei iPhone 6s Plus?

Như vậy, cả Huawei Mate SHuawei Mate 8 về cơ bản sẽ là hai đối trọng của Huawei với iPhone 6s và iPhone 6s Plus của Apple. Rõ ràng Huawei đang "bắt chước" y chang Apple trong chiến lược công bố sản phẩm theo cặp đôi với 2 lựa chọn kích thước màn hình khác nhau.

Nguồn Tehcrum

Bình luận