0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Huawei Honor 6X nhận một triệu người đăng kí mua khi vừa ra mắt

DuchuymobileNgày đăng: 10/19/2016Lượt xem: 1899

Sau một ngày ra mắt, Honor 6X đạt một kỉ lục nhỏ, đó là có một triệu người đã đăng kí mua smartphone này, dù lương đơn hàng thực tế chưa được công bố.

Huawei Honor 6X có một triệu người đăng kí mua là tín hiệu đáng khen cho nhà sản xuất đến từ Trung Quốc. Điều này chứng tỏ sự quan tâm của các tín đồ công nghệ với Honor 6X, mặc dù lượng khách hàng trên thực tế có thể không đạt ngưỡng 1 triệu.

Honor 6X cán mức 1 triệu người đăng kí mua sau một ngày ra mắt.

Nhắc lại một chút về cấu hình, Honor 6X sở hữu màn hình 5,5inch độ phân giải đạt mức Full HD, con chip HiSilicon Kirin 655 được tích hợp với thanh RAM 4GB. Người dùng đang khá kì vọng, xem rằng sự thay đổi này cho giúp Honor 6X mang đến sức mạnh vượt trội hơn con chip Snapdragon 616 của người tiền nhiệm Honor 5X hay không.

 Camera chính là điểm nhấn lớn của Huawei Honor 6X khi tính năng camera kép 12MP giống người tiền nhiệm Huawei P9 được tích hợp, hứa hẹn mang đến sự đột phá mới trong phân khúc. Trong khi đó, camera trước của máy là 8MP.

Trước đó, Honor 8 cũng đã đạt 5 triệu người đăng kí mua sau 4 ngày ra mắt. Huawei cũng đang kì vọng, Honor 6X sẽ vượt mặt được đàn anh để tạo nên một kỉ lục lớn.

Duchuymobile.com

Bình luận