0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

HTC One X9 lộ ảnh thực tế đẳng cấp

DuchuymobileNgày đăng: 12/17/2015Lượt xem: 1656

Bộ ảnh thực tế chất lượng cao của HTC One X9 đã bắt đầu lộ diện cùng sự đón nhận khá tích cực của người dùng.

Có vẻ như HTC One X9 đang có tần suất rò rỉ thông tin khá cao trong thời gian gần đây khi hiện tại chúng ta lại có thêm một bộ ảnh thực tế chất lượng cao của sản phẩm này. 

Có thể thấy HTC One X9 qua bộ ảnh thực tế hoàn toàn khớp với những thông tin rò rỉ trước đây và tất nhiên vẫn rất đẹp và sang trọng. Chúng ta sẽ có một thiết kế nhôm nguyên khối cao cấp, mặt trước nổi bật với cụm loa ngoài BoomSound và đặc biệt 3 phím điều hướng Android đã được mang ra ngoài. Trong khi đó logo HTC đã được mang lên trên màn hình.

Trong khi đó, mặt lưng vẫn nổi bật với cụm camera kèm đèn Flash LED 2 tông màu ở trên và logo HTC ở trung tâm.

Bộ ảnh này cũng cho chúng ta cái nhìn trực quan hơn về các cạnh bên của One X9. Theo đó, Cạnh phải sẽ là nơi đặt phím nguồn, cụm phím tăng giảm âm lượng và một khe thẻ nhớ mở rộng microSD. Trong khi đó, cạnh phải chỉ đặt một khe SIM khá lớn - có vẻ như là 2 SIM. Các khe thẻ trên One X9 đều có nắp che bảo vệ.

Cạnh trên của HTC One X9 sẽ chỉ có jack cắm tai nghe 3,5mm nằm ở chính giữa và tương tự ở cạnh dưới sẽ là cổng kết nối microUSB.

One X9 trong bộ ảnh trên vẫn sở hữu giao diện Sense quen thuộc. Tuy nhiên nếu để ý kĩ, máy đã không còn icon App Drawer quen thuộc. Có thể bắt đầu từ năm sau, các thiết bị của HTC sẽ không có menu ứng dụng riêng mà sẽ nằm hết trên màn hình chính (tương tự cách làm của các hãng điện thoại Trung Quốc).

Duchuymobile.com (Nguồn Techrum)

Bình luận