0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

HTC One M9 dùng chip MediaTek sẽ có mặt trong tháng 10

DuchuymobileNgày đăng: 08/13/2015Lượt xem: 1400

Theo các thông tin mới cho biết, tháng 10 này HTC sẽ tung ra một phiên bản One M9 chạy chip MediaTek khi có quá nhiều vấn đề liên quan tới nhiệt độ phát sinh trên mẫu máy chạy Snapdragon 810.

Một trong những nguyên nhân được cho đã góp phần khiến doanh số One M9 bị ảm đảm là việc con chip Qualcomm Snapdragon sử dụng cho thiết bị này quá nóng khi hoạt động. Doanh số One M9 thấp đã tác động trực tiếp đến việc giá cổ phiếu của công ty xuống đến mức thấp nhất trong lịch sử.

htc-one-m9-phien-ban-chip-mediatek

Chính vì vậy, gần đây đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng HTC sẽ phát hành một thiết bị cao cấp khác trong Quý 4 này nhằm cứu vãn tình hình. Theo thông tin mới nhất, sẽ có một phiên bản HTC One M9 sử dụng chip 10 nhân của MediaTek được trình làng trong tháng 10. Tuy nhiên, công ty Đài Loan vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin trên.

Với việc phát hành những phiên bản One M9+, One E9+ cho phân khúc cao cấp gần đây, HTC có lẽ phải cân nhắc đến giá bán hợp lý của phiên bản One M9 dùng chip MediaTek sắp tới. Vì có vậy mới thu hút được người dùng quay lại với sản phẩm của hãng vì bản thân HTC One M9 cũng được đánh giá khá tốt từ người dùng.

Nguồn: Vnreview

Bình luận