0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

HTC One M9 2 sim sẽ sớm được trình làng

DuchuymobileNgày đăng: 05/13/2015Lượt xem: 1996

Như mọi năm, trong thời gian tới HTC sẽ tung thêm một phiên bản HTC One M9 2 sim dành riêng cho một số thị trường nhất định. Theo các nguồn thông tin từ những ngày qua, phiên bản 2 sim sẽ được dữ nguyên mọi tính năng, hiệu năng cũng như thiết kế. Tuy nhiên trên thiết kế mới của One M9 2 sim sẽ được trang bị thêm hai khay sim.

HTC One M9 2 sim vẫn trang bị màn hình kích thước 5 inch, độ phân giải Full HD cho chất lượng hình ảnh chi tiết, đồng thời giữ cho kích thước của máy được vừa vặn hơn các đối thủ trên thị trường với màn hình lớn độ phân giải 2K. Như đã đề cập trước đó, việc HTC đã bảo thủ giữ nguyên màn hình trên One M8 sẽ giúp hãng có được giá thành sản xuất rẻ hơn và trải nghiệm giải trí không có quá nhiều khác biệt đối với các siêu phẩm hiện hành.

htc-one-m9-2-sim

Màn hình trên One M9 2 sim đáp ứng việc hiển thị một cách rõ ràng, màu sắc đồng đều, không quá rực rỡ như trên màn Super AMOLED của Samsung, hay màn Retina trên iPhone. Góc nhìn của máy đạt 178 độ nhờ sử dụng tấm nền IPS công nghệ mới. Độ sáng cũng là một điểm mạnh trên màn hình này, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng dưới ánh sáng gắt mà không gặp phải quá nhiều trở ngại.

Về hiệu năng, mẫu Flagship của HTC được trang bị vi xử lý Snapdragon 810 nền tảng 64-bit 8 nhân mới nhất đến từ Qualcomm cùng dung lượng RAM 3GB, một cấu hình mạnh mẽ nhất hiện nay. Trong phép thử với Antutu Benchmark, máy cho kết quả tổng thể đạt 46040 điểm. Với One M9 bạn có thể đáp ứng toàn bộ các ứng dụng nặng nhất hiện nay.

Nguồn ảnh: Techz

Bình luận